Contains all features of free version and many new additional features.

Xuân Trường đứt dây chằng, nghỉ thi đấu dài hạn

91
Một tin không vui với HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam khi tiền vệ Lương Xuân Trường sau khi đi bệnh vi

Chiều 30/9, Xuân Trường và các đồng đội nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho hai trận gặp Malaysia và Indonesia. Tuy nhiên, khi bước sang bài tập đối kháng, tiền vệ Lương Xuân Trường bất ngờ bị đau buộc phải rời sân.

Anh phải nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sĩ cũng như đồng đội, cho thấy chấn thương của cầu thủ người Tuyên Quang không nhẹ. Các bác sĩ kiểm tra chấn thương của Xuân Trường, trước khi đưa cầu thủ này vào phòng y tế.

Xuân Trường được đưa đi khám sáng 1/10.

Sau đó, Xuân Trường tiếp tục không thể di chuyển được mà phải nhờ các đồng đội mới có thể lên ô tô về khách sạn. Ngay trong sáng 01/10, bác sĩ Trần Anh Tuấn của tuyển Việt Nam đưa tiền vệ này đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Xuân Trường đã được băng kín từ đầu gối tới cổ chân. Cầu thủ người Tuyên Quang xuất hiện tại bệnh viện với khuôn mặt đau đớn.

Kết quả cho thấy tiền vệ sinh năm 1995 bị đứt dây chằng chéo trước và phải sớm tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương này, Trường “híp” cần tới khoảng 9 tháng để hồi phục. Điều này đồng nghĩa, anh sẽ không thể góp mặt trong màu áo ĐT Việt Nam ở những trận đấu tới trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Xuân Trường buồn bã lên xe sau khi dính chấn thương trong buổi tập ngày 30/9.

Thậm chí tiền vệ CLB HAGL còn phải nghỉ hết cả chiến dịch vòng loại World Cup, bởi trận cuối cùng gặp UAE diễn ra vào tháng 6 năm tới – thời điểm mà Xuân Trường mới hồi phục.

Dự kiến Xuân Trường sẽ được đưa ra nước ngoài để phẫu thuật. Trước đó, cũng với chấn thương tương tự, bầu Đức từng đưa Văn Thanh sang Hàn Quốc.

Đây thực sự là một tin không vui với HLV Park Hang Seo bởi Xuân Trường là cầu thủ có vai trò quan trọng trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Chấn thương của Xuân Trường đến vào thời điểm một cầu thủ khác là Võ Huy Toàn cũng có nguy cơ không kịp bình phục vì bị rách bắp đùi.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *