Contains all features of free version and many new additional features.

WSUN Thái Bình tiến thẳng vào chung kết

20

Chiều 26/3, đội bóng chuyền nữ WSUN Thái Bình xuất sắc vượt qua Quảng Ninh với chiến thắng 3-2, giành tấm vé vào trận chung kết của Giải bóng chuyền cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2021.

Thuộc top các đội mạnh tại Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia năm 2020, Quảng Ninh được đánh giá vượt trội hơn hẳn WSUN Thái Bình bởi có nhiều VĐV xuất sắc được tuyển chọn tại các đội mạnh trong cả nước và HLV trưởng đã từng dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền quốc gia.

Với sự tự tin trước WSUN Thái Bình, set đấu đầu tiên, Quảng Ninh chiến thắng với tỉ số 25 – 20. Tuy nhiên, nhờ sự điều chỉnh chiến thuật kịp thời của ban huấn luyện cùng tinh thần cổ vũ sôi nổi của khán giả tỉnh nhà, WSUN Thái Bình dần lấy lại tự tin và vươn lên dẫn trước đối thủ ở set 2, set 3 và bị Quảng Ninh lấy lại thế cân bằng ở set 4. Bước vào set đấu thứ 5, hai đội tranh giành quyết liệt từng điểm số. Với quyết tâm lấy lại vị thế của bóng chuyền Thái Bình, các nữ tuyển thủ đã mạnh mẽ vươn lên và có chiến thắng áp đảo với tỉ số 15 – 9. Chung cuộc, WSUN Thái Bình chiến thắng với tỉ số 3 – 2 và chính thức đạt tấm vé vào chung kết.

Trận chung kết, WSUN Thái Bình gặp VTV Bình Điền Long An.

Tú Anh
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *