“Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” – Giải chạy tiên phong hướng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

905

“Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” là giải chạy bộ tiên phong hướng tới hình ảnh phụ nữ Việt Nam khỏe mạnh, năng động, tích cực với 3 cự ly phù hợp với thể thao phong trào.

“Woman Run – Vì sức khỏe phụ nữ” có 6 gói tài trợ cùng các đặc quyền hấp dẫn cho các doanh nghiệp đồng hành (Ảnh: GSM)

“Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” là giải chạy bộ tiên phong dành cho nữ doanh nhân tại Việt Nam. Giải đấu dự kiến thu hút cộng đồng runner đa dạng với nhiều cái tên có tầm ảnh hưởng và đóng góp lớn cho xã hội như chính khách, hoa hậu, nữ lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, vận động viên, Celeb trong ngành giải trí và các KOLs chuyên về sức khỏe, thể thao cùng các chuyên gia dinh dưỡng.

“Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” dự kiến sẽ có khoảng 70% runner là nữ giới. Cung đường của giải dự kiến sẽ đi qua những địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn của 2 thành phố lớn nhất Việt Nam.

Các runner tham dự sẽ được lựa chọn tham dự 1 trong 3 cự ly tại “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” là 3km, 5km và 10km. Về giải thưởng, Global Sport Management cho biết giải chạy sẽ trao hơn 55 giải với tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng. Mỗi runner tham gia sự kiện sẽ nhận được một bộ kit gồm: túi racekit, áo phông, bib cùng số thứ tự, một huy chương Women Run và đặc biệt là một ấn phẩm cung cấp toàn bộ thông tin về giải chạy “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” cùng các thông tin về chăm sóc sức khỏe và khuyến mãi từ các nhãn hàng tham gia sự kiện.

Sự kiện “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2022 tại Hà Nội và Tp.HCM.

“Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” bước vào quá trình khởi động

Hiện “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” đang trong giai đoạn chuẩn bị và thu hút nhà tài trợ. Global Sport Management đang đặt ra 6 gói tài trợ gồm: Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng và gói đồng hành. Mỗi gói sẽ có những đặc quyền và ưu đãi riêng xuyên suốt quá trình trước, trong và sau sự kiện. Hình ảnh của các doanh nghiệp tham gia tài trợ cho “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” sẽ được xuất hiện trong tất cả hoạt động truyền thông, workshop, banner và trên bộ kit của các runner.

Đặc biệt các nhà tài trợ Kim cương và Vàng và Bạc sẽ được xuất hiện trong các TVC giới thiệu sự kiện, được đặt hashtag thương hiệu trên trang cá nhân của KOLs tham gia sự kiện và xuất hiện trong ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho các runner.

 “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” được tổ chức với mục đích khuyến khích phong trào thể dục thể thao toàn dân, đồng thời nâng cao hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại với lối sống khỏe mạnh, năng động và tích cực. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là dịp để các doanh nghiệp đồng hành tăng sức hút thương hiệu, quảng bá tên tuổi với cộng đồng và giao lưu kết nối với đối tác nhằm phát triển cơ hội kinh doanh.

Các doanh nghiệp muốn tham gia tài trợ cho “Women Run – Vì sức khỏe phụ nữ” có thể liên hệ tại:

Công ty CP Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global Holdings (WGH)

Website: wlin.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/Wlinglobalholdings

Zalo: https://zalo.me/g/nnuwft414

Email: info@wlin.vn

Hotline: 0916 350 072
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *