Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam

Chiều ngày 2/7, buổi lễ kí kết giữa Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã được diễn ra thành công với sự phối hợp thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Đến dự lễ ký kết có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN dành niềm hy vọng cho sự hợp tác giữa Vinamilk và VFF, ông tin rằng với sự đồng hành của Vinamilk, các cầu thủ sẽ có điều kiện tốt hơn nữa cho việc phát triển thể chất, tập trung sức lực, trí lực mang đến những thành tích mới cho Việt Nam.

Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN phát biểu mở đầu buổi lễ kí kết

Đại diện Vinamilk có bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc, phát biểu trong chương trình, bà Mai Kiều Liên thể hiện cam kết vững chắc của Vinamilk luôn đồng hành, tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện đam mê với trái bóng, ghi danh vào bản đồ thể thao thế giới.

Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk phát biểu tại buổi lễ

Là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới, trong suốt hành trình hơn 40 năm, Vinamilk luôn hướng đến mục tiêu mang lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho người Việt vì một Việt Nam vươn cao, vươn tầm thế giới


Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN và Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk

Ngoài ra, còn có Hoa khôi thể thao – Á hậu quý bà Thế giới, Nhà báo Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương – đối tác tư vấn chiến lược hợp tác giữa Vinamilk và VFF .
Với hơn 20 năm hoạt động cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Nam Hương Media & Event đã đứng ra tư vấn chiến lược và tổ chức nhiều sự kiện cho những doanh nghiệp hàng đầu, đồng thời Nam Hương Media & Event cũng là đơn vị độc quyền tổ chức giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế”. Từ đó gây dựng hệ thống network có thể kiến tạo thị trường nhằm mang đến những giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp.
Không chỉ dừng lại ở đó, những năm gần đây, Nam Hương Media & Event đã trở thành đối tác tư vấn, thực hiện các chiến lược phát triển mảng tư vấn thương hiệu cá nhân cho các VĐV thể thao, tiếp thị các giải đấu thể thao Việt Nam & Quốc tế. Có lẽ một trong những cơ duyên đưa Nam Hương đến với sự lựa chọn ngày hôm nay xuất phát từ tình yêu thể thao và bóng đá. Đó là lí do Nam Hương Media & Event quyết định trở thành đối tác tư vấn chiến lược cho sự hợp tác giữa Vinamilk và VFF, mở đầu bằng buổi lễ kí kết đã diễn ra thành công.

Hoa khôi thể thao – Á hậu quý bà Thế giới, Nhà báo Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương
Đại diện Lãnh đạo các bên và tuyển thủ cùng thể hiện tinh thần “Vì một Việt Nam vươn cao”

Bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung sẽ chinh phục được những thành tích cao hơn nữa, nếu các tuyển thủ được đào tạo bài bản, đầu tư chu đáo và xây dựng nền tảng thể lực vững chắc để bứt phá. Vinamilk hy vọng với sự hỗ trợ của chúng tôi, các cầu thủ thi đấu cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, viết nên những kỳ tích mới, vì một Việt Nam vươn cao”.

HLV trưởng ĐTQG & U23 QG Park Hang-Seo trò chuyện vui vẻ cùng HLV trưởng ĐT nữ QG Mai Đức Chung tại buổi lễ.