Việt Nam đăng cai giải bóng đá 7 người Tứ hùng Đông Nam Á

255

Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai giải bóng đá 7 người Tứ hùng Đông Nam Á, với sự góp mặt của Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Các cầu thủ thi đấu tại VCK VSC 2022 sẽ có cơ hội đại diện cho Việt Nam góp mặt tại giải Tứ hùng Đông Nam Á (Ảnh: Vietfootball)

Trang chủ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) xác nhận Việt Nam là quốc gia đăng cai giải bóng đá 7 người Đông Nam Á, với sự góp mặt của 4 đội bóng là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Theo ông Phạm Ngọc Tuấn, giám đốc Vietfootball – đơn vị tổ chức giải, đây là giải giao hữu mang ý nghĩa cổ vũ và chào mừng AFF Cup 2022.

“Sau khi vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia 2022 kết thúc, ban tổ chức sẽ tổ chức giải bóng đá Tứ hùng 7 người quốc tế tại Hà Nội. 3 khách mời tham dự sẽ là đội bóng 7 người đến từ 3 nước Thái Lan, Malaysia và Indonesia”, ông Phạm Ngọc Tuấn nói.

Dự kiến, giải bóng đá Tứ hùng 7 người quốc tế sẽ diễn ra vào các ngày 23, 24, 25/12 tại sân vận động quận Hoàng Mai (Hà Nội). Ông Phạm Ngọc Tuấn cho biết VCK Cúp bóng đá 7 người quốc gia 2022 sẽ là dịp để các cầu thủ thể hiện bản thân, qua đó có cơ hội đại diện cho Việt Nam góp mặt tại giải Tứ hùng đặc biệt này.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *