VFF tổ chức lễ tri ân HLV Park Hang Seo

198

VFF tổ chức buổi tiệc tri ân HLV Park Hang Seo sau những cống hiến, đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam suốt 5 năm qua.

Tối 8/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức tiệc cảm ơn và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch (Bộ VHTTDL) cho HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young-jin, nhằm ghi nhận cống hiến của chiến lược gia người Hàn Quốc trong 5 năm đảm nhiệm cương vị HLV đội tuyển và U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo khẳng định ông luôn chăm chỉ làm việc để có thành tích tốt, đồng thời cảm ơn nguồn hỗ trợ, động viên của Bộ VHTTDL và VFF để có được thành công hôm nay.

“Trong 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất, nhưng cũng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót. Dù vậy, mỗi khi có vấn đề như vậy thì lãnh đạo của Bộ VHTTDL cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu”, ông Park cho biết.

“Tôi rất tiếc vì không thể có được thành tích cao hơn nữa. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn các CLB đã gửi cho chúng tôi những cầu thủ tuyệt vời đóng góp cho ĐTQG và U23, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn BHL, các trợ lý người Việt Nam và Hàn Quốc đã luôn bên tôi và đưa ra nhiều sáng kiến để có được thành công này.

5 năm đã kết thúc, kỷ niệm gắn bó của tôi với các cầu thủ tôi không bao giờ quên. Tôi muốn lời cuối cùng: Tôi là Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn, tôi yêu Việt Nam”.

Sau 5 năm đồng hành với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đưa đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam chạm những cột mốc lịch sử. Từ năm 2018, bóng đá Việt Nam tiến bộ không ngừng và trên bảng xếp hạng của FIFA, đội tuyển Việt Nam luôn dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, đứng trong top 16 châu Á và top 100 thế giới.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *