VBA 2022 – Game 35: Danang Dragons là đội đầu tiên bị loại

160

Thất bại nặng nề trước Nha Trang Dolphins tại Game 35 khiến Danang Dragons trở thành đội đầu tiên không còn cơ hội đi tiếp tại VBA 2022.

Nha Trang Dolphins giành chiến thắng áp đảo trước Danang Dragons (Ảnh: VTV)

Tại game 35, Danang Dragons hiểu rằng họ phải giành chiến thắng trước Nha Trang Dolphins nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp tại VBA 2022. Tuy nhiên đại diện của thành phố Đà Nẵng đã phải nhận thất bại nặng nề.

Ngay từ lúc khai màn, các cầu thủ Danang Dragons phải chịu áp lực rất lớn và không có phương án phong tỏa tiền phong Dominique Tham của Nha Trang Dolphins. Rốt cuộc chỉ sau 4 phút, Dolphins đã dẫn trước tới 17-0.

Ngay khi hiệp đầu tiên kết thúc, hy vọng giành chiến thắng của Danang Dragons đã vô cùng mong manh khi họ bị dẫn trước 27-6. Sang hiệp 2, Nha Trang Dolphins đẩy cao tốc độ và nâng tỉ số lên 43-15. Với cách biệt an toàn, Dolphins giảm nhịp độ trong nửa sau trận đấu, song Danang Dragons đã mất tinh thần nên không có sức để vùng lên. Chung cuộc, Nha Trang Dolphins vượt qua Danang Dragons với tỷ số 76-41 để tạm vươn lên vị tí thứ 2 trên BXH với thành tích 6 thắng 4 bại.

Trong khi đó, trận thua này khiến Danang Dragons trở thành đội đầu tiên bị loại khi chỉ có thành tích 4 thắng 8 thua sau 12 trận.

Danh hiệu MVP trận này thuộc về Dominique Tham. Tiền phong của Nha Trang Dolphins ghi 21 điểm, có 14 rebounds và 5 kiến tạo, trong đó có 9 rebounds trên phần sân đối thủ. Đây cũng là lần đầu tiên Dominique Tham giành được MVP trong màu áo Nha Trang Dolphins.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *