Trực tiếp SEA Games 31 ngày 19/5: Việt Nam liên tiếp giành HCV

31

Trực tiếp SEA Games 31 hôm nay 19/5, các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tranh tài ở các môn thế mạnh, đáng chú ý là U23 Việt nam so tài với U23 Malaysia ở bán kết.

10:55

VIỆT NAM CÓ HCV Ở NỘI DUNG ĐỒNG ĐỘI NAM CỜ NHANH: Sáng nay (19/5), Lê Quang Liêm và Trần Tuấn Minh bước vào 2 ván đấu quan trọng khi đối đầu với các kỳ thủ người Malaysia. Ở nội dung này, Lê Quang Liêm nhập cuộc tốt hơn và giành chiến thắng, nhưng Trần Tuấn Minh có 1 ván thua. Kết quà hòa 1-1.

Bước vào ván đấu cuối cùng, với lợi thế dẫn đầu, chỉ cần ít nhất kết quả hòa là giành HCV ở bảng nam. Nhưng lo ngại trước đẳng cấp của Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm nên bất ngờ đội Philippines đã xin hòa ngay từ đầu để giữ vị trí thứ 2 chung cuộc. Như vậy, sau 5 trận đấu, các kỳ thủ Việt Nam có 6,5 điểm, giành HCV nội dung cờ nhanh đồng đội. Ở bảng nữ, các kỳ thủ vẫn đang tiếp tục thi đấu.

Hiện tại, bộ môn cờ vua Việt Nam đã có tổng cộng 4 HCV ở các nội dung: Cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh cá nhân và cờ nhanh đồng đội.

MÔN ĐUA THUYỀN CANOEING/KAYAK:: Việt Nam vừa giành thêm 1 HCV ở nội dung Thuyền đôi nam canoe 1000m (VĐV Phạm Hồng Quân, Hiển Năm) và 1 HCB ở nội dung Thuyền đôi nữ Kayak 1000m (VĐV Đỗ Thị Thanh Thủy Thảo, Đinh Thị Trang).

Ảnh: Vũ Miền.

10:06NGUYỄN THỊ THẬT KHÔNG THỂ BẢO VỆ HCV:: Vận động viên Nguyễn Thị Thật đã không thể bảo vệ tấm HCV nội dung Xe đạp tính điểm cá nhân nữ. VĐV của Việt Nam chỉ về đích thứ 2 sau đối thủ người Thái Lan.09:40

CỜ VUA KHỞI TRANH NỘI DUNG CỜ NHANH ĐỒNG ĐỘI NAM, NỮ: Sáng nay, (19/5), các kỳ thủ cờ vua Việt Nam bước vào thi đấu nội dung cờ nhanh đồng đội nam,nữ trong khuôn khổ SEA Games 31. Tham dự nội dung cờ nhanh đồng đội nam, nữ, có 6 đội nam và 5 đội nữ. Các kỳ thủ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm trong đó bảng nữ thi đấu 4 ván, bảng nam thi đấu 5 ván.  Góp mặt ở nội dung này, đội tuyển cờ vua Việt Nam có kỳ thủ: Lê Quang Liêm, Trần Tuấn Minh (nam) và Phạm Lê Thảo Nguyên, Võ Thị Kim Phụng (nữ). 

Ảnh: Vũ Miền/VOV-Đông Bắc.

08:30

NGUYỄN THỊ THANH PHÚC GIÀNH HCV: Vận động viên Nguyễn Thị Thanh Phúc đã đánh bại các đối thủ Myanmar và Thái Lan để giành HCV ở nội dung 20km đi bộ nữ. Đây là tấm HCV thứ 3 của Đoàn Thể thao Việt Nam trong sáng 19/5.08:04

HCV Ở MÔN ĐIỀN KINH: VĐV Võ Xuân Vĩnh xuất sắc giành HCV nội dung đi bộ 20km nam. Cũng ở nội dung này, VĐV Nguyễn Thành Ngưng giành tấm HCĐ.08:02

HCV CỦA ĐIỀN KINH: Nguyên Thanh giành HCV marathon khi về nhất với thành tích 2 giờ 25 phút 07 giây 84. Đây là tấm HCV marathon nam đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường SEA Games và đây cũng là HCV đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày 19/5.

(Ảnh: Hoàng Triều).
(Ảnh: Hoàng Triều).

07:35
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *