Trọng tài Ngô Duy Lân được bổ nhiệm cầm còi tại AFF Cup 2022

503

Trọng tài Ngô Duy Lân, trợ lý Nguyễn Trung Hậu và Giám sát Đặng Thanh Hạ là 3 đại diện của Việt Nam tham gia lực lượng Giám sát và trọng tài AFF Cup 2022.

Trọng tài Ngô Duy Lân (Ảnh: Goal.com)

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã công bố lực lượng giám sát và trọng tài điều hành các trận đấu tại AFF Cup 2022. Theo đó, giám sát Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu là những cái tên được AFF bổ nhiệm tại giải đấu này.

Ông Đặng Thanh Hạ hiện đang giữ chức trưởng ban trọng tài VFF. Ông sẽ làm nhiệm vụ giám sát trọng tài trong trận Philippines – Brunei (ngày 23-12) và Lào – Singapore (ngày 27-12).

Ông Ngô Duy Lân là một trong ba trọng tài FIFA của Việt Nam và cũng là trọng tài cấp cao của AFC. Trong khi ông Nguyễn Trung Hậu là trợ lý trọng tài cấp FIFA của Việt Nam từng được AFC phân công làm nhiệm vụ ở các giải châu Á. Ông Nguyễn Trung Hậu từng tham gia điều hành tại vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Tuy nhiên tại V-League 2022 vừa qua, trọng tài Ngô Duy Lân đã mắc sai lầm trong trận đấu Hà Nội FC – HAGL tại vòng 12 và trận Sài Gòn FC – Thanh Hóa tại vòng 18. Do đó ông không có tên trong danh sách trao thưởng cuối mùa.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *