Trần Thị Duyên: Mong cuộc sống sớm trở lại bình thường

1035

Hậu vệ đang khoác áo CLB Phong Phú Hà Nam Trần Thị Duyên đã chia sẻ về bản thân và công việc tập luyện ở đội tuyển Nữ Quốc gia trong giai đoạn tập huấn, chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá Nữ vô địch châu Á 2022.

– Chào Duyên, có vẻ như toàn đội khá hứng thú với các bài tập, trong đó có các bài thể lực?

Trần Thị Duyên: Các bài tập của HLV Cedric đều được mọi người thực hiện hào hứng và rất tốt. Tôi ấn tượng nhất với bài tập cánh bướm và cầu vồng khuyết, bổ trợ sức nhanh và sức bền tốt. Tôi cảm thấy mình có thể đáp ứng được các bài tập này và sẽ cố gắng để tập luyện tốt hơn nữa.

– Các bài tập ở đợt tập trung này này có khó không? Cá nhân Duyên có tự tin mình sẽ được chọn vào đội hình thi đấu không?

Trần Thị Duyên: Tôi chơi sở trường hậu vệ cánh, lần tập trung này tôi cố gắng theo tất cả các bài tập. Tôi đặt mục tiêu tập luyện thật tốt để được ban huấn luyện tin tưởng và giao nhiệm vụ, có tên trong đội hình.

– Lần này HLV Mai Đức Chung gọi lên nhiều cầu thủ trẻ, Duyên thấy các bạn ấy như thế nào?

Trần Thị Duyên: Lần này, tôi thấy các cầu thủ trẻ lên tập trung đều rất quyết tâm, tập luyện thật tốt để được ra sân thi đấu, thể hiện mình.

– Câu hỏi bên lề, ngoài giờ tập, Duyên thường làm gì?

Trần Thị Duyên: Tôi thường theo dõi các tin tức về dịch Covid-19 và thư giãn tại phòng hoặc tâm sự về cuộc sống và tập luyện với chị Hoàng Quỳnh. Hiện nay tình hình dịch Covid tại Việt Nam đang rất căng thẳng, vì thế tôi mong mọi người thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch, thực hiện quy tắc 5K và các quy định khác để cùng đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống sớm trở lại hoạt động bình thường. Hiện nay tôi cùng toàn đội đang tập trung rèn luyện tại một địa điểm và tránh tiếp xúc với bên ngoài nên tôi không quá lo lắng.

– Cảm ơn Duyên.

(Theo VFF.org.vn)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *