Tiến Linh hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng cho trận đấu

233

Tiền đạo Tiến Linh khẳng định bản thân hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Indonesia trên SVĐ Mỹ Đình.

Tiến Linh trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về với Indonesia (Ảnh: VFF)

Sau khi trở về từ Indonesia, Tiến Linh và Hoàng Đức là hai cầu thủ phải truyền nước. Hình ảnh đó khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam lo lắng cho tình hình sức khỏe của hai tuyển thủ Việt Nam, bởi thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022. Tuy nhiên Tiến Linh đã lên tiếng khẳng định anh và Hoàng Đức không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

“Truyền nước không có gì quá nghiêm trọng, chỉ để phục hồi cơ thể. Hiện tại thể lực và tinh thần của Linh và đội 200% cho trận đấu ngày mai”, Tiến Linh nói.

Về trận đấu sắp tới, tiền đạo của ĐT Việt Nam cho rằng ĐT Indonesia là đối thủ khó chơi, chưa kể quá trình di chuyển dài và gấp gáp khiến các cầu thủ mệt mỏi. Tuy nhiên anh tin rằng tinh thần chiến đấu của mọi người đều rất cao, đặc biệt là khi thi đấu với sự ủng hộ của CĐV nhà.

“Việc ghi bàn sớm sẽ giúp đội chơi thanh thoát, tự tin hơn. Tuy nhiên, quan trọng là giữ được tỷ số, ghi bàn và chiến thắng. Toàn đội sẽ thi đấu đoàn kết, giữ vững tinh thần Việt Nam. Hy vọng ngày mai toàn đội sẽ chiến đấu với tinh thần Việt Nam như từ trước đến nay”, tiền đạo ĐT Việt Nam nói thêm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *