Thầy của Quang Hải, Duy Mạnh rút lui khỏi đội tuyển Việt Nam

92

HLV Park Choong-kyun quyết định rút lui khỏi ê-kíp huấn luyện của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thầy của Đỗ Duy Mạnh tại Hà Nội FC xin rút khỏi thành phần Ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Hôm 4/8, hơn 20 tuyển thủ và một số thành viên Ban huấn luyện đã hội quân tại Hà Nội. Tuy nhiên, buổi hội quân không có sự hiện diện của HLV Park Choong-kyun.

Trước đó, thuyền trưởng của Hà Nội FC đã nhận lời đồng hương Park Hang-seo lên đội tuyển Việt Nam làm trợ lý, nhưng phút cuối đã xin rút lui.

Dù khá bất ngờ, song chiến lược gia Park Hang-seo cũng không quá lo lắng bởi dưới tay ông còn nhiều trợ lý giỏi, bao gồm cả người Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Cụ thể, ê-kíp chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 của thầy Park hiện gồm có “bộ não” Lee Young-jin, HLV thể lực Park Sung-gyu, chuyên gia phân tích trận đấu Kim Tae-min, trợ lý Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt, trợ lý thủ môn Nguyễn Thế Anh.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo, mới đây Bộ Văn Hoá- Thể thao và Du lịch đã có văn bản gửi Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 đề nghị xem xét, tạo điều kiện cho các thành viên đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam di chuyển từ vùng dịch về Hà Nội được cách ly tự nguyện tại VFF.

Thành viên đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội hôm 4/8.

Các thành viên không nằm trong vùng dịch được di chuyển đến nơi tập trung và tham gia tập luyện ngay. Tuy nhiên, trong thời gian cách ly và tập luyện thực hiện theo cơ chế “bong bóng”, tức di chuyển khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện.

Điều này đồng nghĩa, các tuyển thủ và thành viên Ban huấn luyện ở phía Nam ra Hà Nội, thậm chí cả HLV Park Hang-seo mới nhập cảnh từ Hàn Quốc vào Việt Nam cũng được tạo điều kiện để sớm bắt tay vào công việc.

(Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *