Sunny Đan Ngọc ra mắt MV “Temptation”: Cổ điển, lãng mạn và say đắm

261

 Nhân dịp kỷ niệm 10 năm theo đuổi âm nhạc, ca sĩ Sunny Đan Ngọc – thành viên WLIN The Next Generation International Network đã cho ra mắt thành công MV mới mang tên “Temptation” vào tối 30/11.

Tối 30/11, ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã tổ chức chương trình liveshow kỷ niệm hành trình 10 năm theo học Nhạc viện Tp.HCM để tri ân thầy cô và gia đình, đồng thời chính thức ra mắt MV “Temptation” do cô sáng tác và biểu diễn.

Chương trình mở đầu với phần trình diễn nhạc cổ điển, trong đó Sunny Đan Ngọc trình diễn cùng cây đàn piano, phần nào gợi mở hình ảnh của cô trong MV “Temptation”. Tiếp đó, ca sĩ sinh năm 2000 đã gửi lời tri ân tới mẹ cô – bác sĩ Ngô Kim Thanh – cùng các thầy cô giáo đã dạy bảo và giúp đỡ mình trên con đường âm nhạc và học tập.

Sunny Đan Ngọc biểu diễn piano mở màn Liveshow

“Vừa qua, tôi đã tốt nghiệp Nhạc viện Tp.HCM – chuyên ngành piano. Tôi may mắn được tiếp xúc với âm nhạc từ hồi 4-5 tuổi, nhưng mãi sau này mới được định hướng để học Nhạc viện. Thực tế chương trình này là đánh dấu hành trình 10 năm kể từ khi tôi theo học piano, còn sự nghiệp ca hát của tôi mới bắt đầu khoảng 4 năm thôi”, Sunny Đan Ngọc chia sẻ.

Sunny Đan Ngọc cho biết cô chịu ảnh hưởng lớn từ mẹ là bác sĩ Ngô Kim Thanh, cả trong cuộc sống và định hướng sự nghiệp của mình. Trong chương trình, cô bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới mẹ vì những gì mà cô đã được nhận, tạo tiền đề để mình vững tin trong con đường âm nhạc và học tập.

Bác sĩ Ngô Kim Thanh chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ cùng con gái

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên, các thầy cô giáo cùng các chuyên gia tại học viện Pro Image như tiến sĩ Nguyễn Thu Hương và tiến sĩ Lý Thị Mai đã cất công rèn dũa, giúp cô có được khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống.

Sunny Đan Ngọc cùng các thầy cô đã giúp đỡ mình trong hành trình học tập

Ngay sau chương trình kỷ niệm hành trình 10 năm theo học Nhạc viện Tp.HCM, Sunny Đan Ngọc cũng chính thức ra mắt MV “Temptation” do cô sáng tác và biểu diễn. Đồng thời cô cũng đảm nhận một vai diễn trong MV này.

Bên cạnh âm nhạc hiện đại pha phong cách Blues đặc trưng của phương Tây thập niên 60-70, MV “Temptation” lấy bối cảnh và trang phục được ekip dàn dựng theo hình mẫu quán bar cổ điển, tạo cảm giác hài hòa và gây ấn tượng mạnh cho người xem. Bên cạnh đó, dàn diễn viên HC Mas, Elina Nguyen và Sunny Đan Ngọc cũng được đánh giá cao về ngoại hình, phong cách biểu diễn và phù hợp với những gì mà MV muốn truyền tải.

Ekip sản xuất MV Temptation: Diễn viên – tổ chức sản xuất Đoàn Minh Tài, ca sĩ Sunny Đan Ngọc, diễn viên Elina Nguyen và đạo diễn Fuji

Trả lời về ý nghĩa của MV “Temptation”, Sunny Đan Ngọc cho biết cô muốn truyền tải cá tính và khát vọng âm nhạc của mình trong tác phẩm mới.

“Trong khoảng một năm không được hoạt động âm nhạc vì đại dịch Covid-19, tôi được nghỉ ngơi, nhìn lại bản thân và bắt đầu viết nhạc nhiều hơn. Từ  đó, tôi nhận ra rằng mình muôn được hát nhạc của chính mình. Ngoài ra, tôi muốn hướng tới việc sáng tác cả tiếng Anh và tiếng Việt, chứ không đơn thuần theo một ngôn ngữ.

Ban đầu tôi chỉ nghĩ tới việc viết nhạc thôi, sau khi lên ý tưởng MV thì mới lựa được cái tên ‘Temptation’. Ngoài ra, tác phẩm của tôi có thể hiểu được theo nhiều ý nghĩa, chứ ‘Temptation’ không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa cám dỗ”, Sunny Đan Ngọc chia sẻ.

Nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên khen ngợi sản phẩm mới của học trò

Ngay lập tức, sản phẩm của ca sĩ sinh năm 2000 nhận được nhiều lời khen nhờ chất giọng tốt, phong cách âm nhạc độc đáo kết hợp với video mang phong cách cổ điển và đẹp mắt. Nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên cũng tỏ ra hài lòng và tự hào với tác phẩm của học trò.

“Tôi muốn dành lời khen tới cô học trò Sunny Đan Ngọc của mình. Dù đây là một sản phẩm âm nhạc tiếng Anh, nhưng tôi tin rằng đó cũng là những gì mà Sunny ấp ủ trong lòng. Trước mắt, Sunny nên tiếp tục trau dồi tiếng Việt để có thể cho ra nhiều sản phẩm hơn.

 Sau MV Temptation, tôi tin rằng sẽ có nhiều người yêu mến Sunny Đan Ngọc hơn. Khi Sunny có nhiều khán giả hơn, chính tôi sẽ mời cô ấy hợp tác với mình”, nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên khẳng định.

Sunny Đan Ngọc biểu diễn liên khúc khép lại chương trình
Sunny Đan Ngọc cùng các khách mời tại liveshow

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc là học viên xuất sắc của học viện Pro Image, đồng thời cô còn là một trong những thành viên tiêu biểu của “The next generation international network” thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global. 

Ngoài ra, WLIN Global Holdings còn là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng Sunny Đan Ngọc trong đêm nhạc tri ân – kỷ niệm 10 năm theo đuổi con đường âm nhạc và ra mắt MV “Temptation” vừa qua.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *