Sự kiện Getfit IPO hội ngộ các Nhà đầu tư thiên thần

378

Ngày 09/01/2022 vừa qua, Getfit Holdings đã tổ chức thành công Lễ ra mắt nhà đầu tư thiên thần tại New World Saigon Hotel. Sự kiện đã hội ngộ đông đảo các Nhà đầu tư, doanh nhân tham gia và chức mừng cho sự thành công của Getfit Holding.

Hơn 11 năm tiên phong Nâng tầm thể chất người Việt Getfit Gym & Yoga là một trong những trung tâm thể dục thể hình đẳng cấp với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao trong thị trường Fitness. Không chỉ luôn nằm trong top đầu tại TP.HCM về quy mô hoạt động, Getfit Gym & Yoga còn không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn đội ngũ huấn luyện viên. Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp hiệu quả an toàn, khoa học, công nghệ vào luyện tập.

Từ cái nôi Getfit Gym & Yoga, Getfit Holdings đã cho ra đời Getfit Beauty & Spa, Getfit Fashion, Getfit Academy, Getfit Nutrition. Hệ sinh thái mà Getfit Holdings xây dựng vừa chặt chẽ, vừa hữu ích cho người luyện tập. Tất cả các dịch vụ đều quan tâm đến sức khỏe, thể trạng góp phần cải thiện chất lượng sống của xã hội. Điều làm Getfit Holdings luôn luôn đổi mới và nâng cao chính là được sự đón nhận và yêu thương của quý khách hàng. 

Việc phát triển ổn định trong hơn một thập kỷ đã khiến Ban Giám Đốc Getfit Holdings đắn đo, suy nghĩ về một tương lai lớn mạnh hơn nữa. Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hấp dẫn, con người tận tụy, thân thiện đã góp phần tạo nên một Getfit đầy dấu ấn trong mắt khách hàng. Và dấu ấn đó sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa với dự án Getfit IPO. 

Lễ ra mắt nhà đầu tư thiên thần diễn ra ngày 09.01.2022 đã tạo ra cơ hội để Ban lãnh đạo Getfit Holdings chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh với các nhà đầu tư. Cùng với đó là sự khẳng định về một dự án đầy tiềm năng có nhiều sức hút. Đồng thời sự kiện một lần nữa đảm bảo sự uy tín, minh bạch cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Lộ trình phát triển đúng hướng, không ngừng mở rộng và lan tỏa đến giới đầu tư đã đem lại nhiều tiếng vang cho dự án Getfit IPO.

Dự án Getfit IPO ra đời sẽ là một cột mốc quan trọng để mô hình thể dục thể thao ý nghĩa, hấp dẫn được nhân rộng đem lại nhiều giá trị cho xã hội. Bởi với Getfit IPO, nhà đầu tư không chỉ theo đuổi triết lý kinh doanh mà còn đặc biệt quan tâm đến giá trị cộng đồng. Điều mà không chỉ mọi cá nhân, mọi gia đình mà cả các cấp, các ngành đều quan tâm đến chính là tất cả cùng chung tay Nâng tầm thể chất người Việt”

Sự kiện đã tạo được sự quan tâm, tham gia của rất nhiều Nhà đầu tư, doanh nhân tham dự và chúc mừng sự thành công của Getfit Holdings. Đặc biệt, sự hội ngộ của các Nhà Đầu Tư Thiên Thần sẽ mở ra tương lai tươi sáng, mở rộng các mối quan hệ giao thương, giao lưu với các đối tác để phát huy một cách hiệu quả nhất cho Getfit Holding trên tiến trình IPO.

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự ký kết hợp tác của nhiều Nhà đầu tư tiềm năng.
Ông Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings

Ông Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings chia sẻ tại sự kiện: “Chắc chắn những bước đi trên con đường đưa Getfit IPO thành công vào năm 2026 sẽ gặp nhiều thử thách, nhưng đối với tôi, khi được cùng những người bạn, những cộng sự đồng hành, tôi có niềm tin mãnh liệt vào dự án tại thời điểm này cho sự thành công và đón nhận của thị trường, bởi sức khỏe chính là xu hướng, là điều mãi mãi cần thiết với mỗi con người.

Ông Hà Xuân Anh – Tổng giám đốc Getfit Holdings 

Bên cạnh đó, ông Hà Xuân Anh – Tổng giám đốc Getfit Holdings cũng đã chia sẻ về bức tranh toàn cảnh và việc tối ưu hóa giá trị, làm sao để điều hành và phát triển dự án Getfit IPO đi đến thành công: “IPO được xem là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. IPO và trở thành đại chúng là chỉ dấu ghi nhận sự phát triển về “chất” trong hoạt động quản trị điều hành công ty. Tại Getfit, chúng tôi không ngừng chuẩn hoá và nâng cao tính chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của các nhà đầu tư.

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital, Cố vấn chiến lược Getfit Holdings

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital, Cố vấn chiến lược Getfit Holdings đã có những chia sẻ, nhận định một lộ trình từ ý tưởng tiến đến thực hiện lộ trình và những cơ hội đầy tiềm năng thông qua IPO: “Cơ chế vốn là một điều rất khác biệt, cơ chế vốn đang chắp cánh những khát vọng, và tôi muốn cùng đôi cánh ấy mang Getfit đi xa nhất

TS. Nguyễn Thu Hương và Ông Nguyễn Hữu Phúc

Tại sự kiện, TS. Nguyễn Thị Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Cố vấn Truyền thông Getfit Holdings chia sẻ: “Dự án Getfit IPO cho đến hiện tại đã thành công thu hút được sự đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Tôi cảm thấy rất tự hào và vui mừng khi có cơ hội được đồng hành trên hành trình from idea to IPO của Getfit Holdings. Với tiềm năng và những thành công mà Getfit đã đạt được trong hơn 11 năm thành lập, tôi nhận thấy đây là tín hiệu và là yếu tố vững chắc, nền tảng cho hành trình trở thành dự án doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Fitness tại Việt Nam tiến hành IPO thành công.”

Sự kiện đã diễn ra sôi nổi hơn với sự trình diễn nghệ thuật đặc sắc và lôi cuốn.

Bằng tiềm năng và sức hút của dự án, Getfit IPO nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, tin tưởng và quyết định đầu tư đầy triển vọng. Sức nóng của dự án không chỉ thu hút đến các nhà đầu tư đang hoạt động ở lĩnh vực Fitness mà còn hấp dẫn cả những nhà đầu tư thuộc các ngành nghề khác.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *