Sốc với số cầu thủ U23 Việt Nam có thể đá với Thái Lan

588

Như đã biết thì ở trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 7-0. Đây là trận đấu mà các chàng trai trẻ của chúng ta đã thi đấu tuyệt hay, thế nhưng cũng cần phải nói thêm rằng đại diện tới từ quốc đảo sư tử đã gặp bất lợi lớn khi bị COVID-19 tàn phá đội hình một cách nặng nề.

Và bây giờ, thật không may là điều tương tự lại đang xảy đến với thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam khi mà chúng ta sẽ phải bước vào màn thư hùng với kình địch Thái Lan trong bối cảnh không có được lực lượng tốt nhất.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, hiện tại đội tuyển U23 Việt Nam chỉ còn 13 cầu thủ để chuẩn bị cho cuộc đấu tới, trong đó có 3 thủ môn, 9 cầu thủ và 1 người còn đang dính chấn thương.

Nhằm đối phó với tình cảnh khó khăn này, chúng ta đã gọi bổ sung 6 cầu thủ nhằm đảm bảo lực lượng để có thể tiếp tục chinh chiến tại giải U23 Đông Nam Á. Cụ thể, 6 cái tên được gọi là: Phan Tuấn Tài của Viettel FC, Đinh Quý của Quảng Nam, Vũ Đình Hai của Phù Đổng, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn đều đến từ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Theo kế hoạch, 6 cầu thủ nói trên sẽ đặt chân đến Campuchia vào buổi chiều ngày mai (22/2). Đây cũng là thời điểm mà trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Thái Lan diễn ra. Vì thế gần như chắc chắn họ sẽ không kịp góp mặt ở trận ‘derby Đông Nam Á’ này.

Tuy nhiên cần phải biết rằng, cửa đi tiếp của đội tuyển U23 Việt Nam đang cực kỳ rộng mở sau chiến thắng đậm trước đội tuyển U23 ở trận đấu trước đó, thế nên chỉ cần cố gắng kiếm thêm một kết quả hòa, chúng ta có thể đi tiếp với tư cách đội nhất bảng. Chỉ cần tiến vào vòng bán kết, chúng ta sẽ không cần quá lo nữa vì khi đó, dàn ‘viện binh’ đã sẵn sàng tiếp ứng và với lực lượng của binh đoàn Sao Vàng, chúng ta đủ sức đánh bại bất cứ đối thủ nào.

Theo Thể Thao Số 247
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *