SC Heerenveen mở bán áo đấu của Văn Hậu tại Việt Nam

246
Trước hiệu ứng lớn của Đoàn Văn Hậu, CLB Heerenveen lên kế hoạch mở bán áo đấu của hậu vệ trái này tại Việt Nam. Ngày 6/9, CLB Hà Lan đã gửi chiếc áo đấu đầu tiên của Văn Hậu về Việt Nam.

Cổ động viên Việt Nam sẽ chi tất cả 85 euro để sở hữu chiếc áo Văn Hậu mặc trong thời gian khoác áo Heerenveen. Chiếc áo có giá 65 euro, 20 euro còn lại là tiền phí in số 15, tên Văn Hậu và logo giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Từ khi Văn Hậu gia nhập Heerenveen, lượng theo dõi trên fanpage của CLB tăng lên chóng mặt, từ 75.000 đến hơn 300.000. Chính điều này khiến Ban lãnh đạo CLB quyết định mở rộng thị trường kinh doanh sang Việt Nam.

SC Heerenveen mở bán áo đấu của Văn Hậu tại Việt Nam - 1
CLB Heerenveen lên kế hoạch kinh doanh áo đấu số 15 của Đoàn Văn Hậu

Ông Martin Koopman, người phụ trách bộ phận kinh doanh CLB Heerenveen chia sẻ trên tờ Friesch Dagblad: “Chiếc áo đầu tiên mang tên Văn Hậu đã được gửi về Việt Nam. Hà Lan có cộng đồng Việt Nam khá đông với khoảng 23.000 người, hy vọng họ sẽ ủng hộ Văn Hậu và đến CLB mua áo đấu.

Chúng tôi đang nói chuyện với vài đơn vị tài trợ mới, trong đó có cả Việt Nam. Heerenveen muốn có hợp đồng tài trợ lâu dài 2-3 năm. Khi tìm thấy đơn vị tài trợ đáp ứng các yêu cầu của CLB, chúng tôi sẽ đồng ý hợp tác”.

Theo thông tin từ phía CLB Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị chậm visa lao động nên phải lùi ngày sang Hà Lan hội quân cùng CLB SC Heerenveen. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Văn Hậu khó tham dự trận đấu giữa SC Heerenveen với đội bóng khổng lồ Ajax Amsterdam.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới đây. Trước đó, theo dự kiến, Đoàn Văn Hậu sẽ có buổi làm việc với Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội trong ngày 9/9, để hoàn thành thủ tục visa lao động. Tuy nhiên, buổi làm việc này phải lùi lại 1 ngày.

Sau đó, Văn Hậu còn phải chờ thêm khoảng 3-5 ngày nữa mới có visa lao động theo đúng quy định. Loại visa này do Đại sứ quán Hà Lan tại Malaysia cấp, chứ Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội không cấp visa nói trên.

(DanTri)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *