Quang Hải rạng rỡ trong ngày ra mắt Pau FC

49

Tiền vệ của tuyển Việt Nam đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp khi có cơ hội chứng tỏ tài năng ở một trong những nền bóng đá hàng đầu thế giới.

Quang Hai rang ro trong ngay lam nen lich su anh 1

Tối 29/6 (giờ Hà Nội), trang chủ CLB Pau thông báo hoàn tất việc chiêu mộ Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ của tuyển Việt Nam gia nhập đội bóng Pháp theo dạng tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Quang Hai rang ro trong ngay lam nen lich su anh 2

Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử gia nhập một đội bóng Pháp. Anh sẽ mang áo 19, số áo quen thuộc của Hải “Con” ở tuyển Việt Nam và đội bóng cũ. Ảnh: Pau FC.

Quang Hai rang ro trong ngay lam nen lich su anh 3

Quang Hải rạng rỡ chụp hình cùng HLV Didier Tholot. Trong thời gian tới, nhiệm vụ của tiền vệ này là tập luyện nỗ lực để chinh phục chiến lược gia lão luyện người Pháp. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Quang Hai rang ro trong ngay lam nen lich su anh 5

Tuyển thủ Việt Nam nhận được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác kể từ khi rời Việt Nam, quá cảnh ở Đức đến khi đặt chân đến Pháp. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Quang Hai rang ro trong ngay lam nen lich su anh 6

Ngày 30/7, Pau FC sẽ có trận đấu đầu tiên tại Ligue 2 2022/23. Đối thủ của Quang Hải và đồng đội là Guingamp, CLB đứng thứ 6 ở mùa giải trước. Trước đó, thầy trò HLV Tholot sẽ có vài trận giao hữu lần lượt với Toulouse (12/7), Angouleme (15/7) và Niort (23/7).

Nguồn: Theo Zing
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *