Quang Hải đá chính, Pau FC thoát thua trong gang tấc

492

Quang Hải có lần thứ 2 đá chính tại Pau FC, tuy nhiên đội bóng của anh vẫn chưa có chiến thắng.

Mặc dù chưa để lại dấu ấn đậm nét trong 2 trận đầu tiên, nhưng Quang Hải vẫn được HLV Didier Tholot điền tên vào danh sách 11 cầu thủ đá chính trong trận đấu với Le Havre và chơi ở vị trí hộ công quen thuộc.

Tuy nhiên trận đấu này một lần nữa chỉ ra rằng bản thân Quang Hải và các cầu thủ Pau FC chưa tìm được nói chung. Những pha tấn công của đội khách tỏ ra rời rạc và thiếu nguy hiểm, trong khi Le Havre phối hợp nhịp nhàng, tỏ rõ đẳng cấp của đội bóng từng được lên chơi Ligue 1.

Trong hiệp 1, Pau FC tỏ ra lép vế hơn đối thủ. Bản thân Quang Hải có cơ hội ghi bàn ở phút 18 với cú dứt điểm cận thành, tuy nhiên anh đưa bóng đi vọt xà ngang.

Trước và sau phút 62 – thời điểm Quang Hải rời sân, Pau FC không có dấu hiệu khởi sắc về lối chơi. Tuy nhiên họ lại có được bàn gỡ hòa ở phút 82 của Steeve Beusnard.

Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 1-1. Pau FC vẫn chưa có được chiến thắng sau 3 trận đầu tiên của Ligue 2 mùa giải 2022/23. Tuy nhiên đội bóng của Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên sau 2 trận im tiếng.


TAG


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *