Phố đi bộ Nguyễn Huệ lắp màn hình lớn để tiếp lửa Việt Nam tại SEA Games

267

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành địa điểm quen thuộc với các CĐV Việt Nam tiếp lửa cho đội tuyển từ xa trong các giải đấu, có thể kể đến như giải U-23 châu Á, Asiad 18, AFF Cup 2018, Asian Cup và King’s Cup 2019.

Năm màn hình lớn phục vụ CĐV xem trận Việt Nam - Thái Lan - ảnh 1
CĐV tiếp lửa từ xa cho đội tuyển Việt Nam trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Những giải đấu trên luôn có hàng chục nghìn CĐV TP Hồ Chí Minh tập trung tại đây để cổ vũ đội tuyển. Tất cả mọi người tập trung trước những màn hình LED cỡ lớn, đổ dồn ánh mắt theo dõi từng phút thi đấu gay cấn của đội tuyển Việt Nam và cùng nhau tạo nên một không khí vô cùng tuyệt vời. Cả người lớn lẫn trẻ em, ai nấy đều tập trung theo dõi, không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Mỗi khi các cầu thủ tuyển Việt Nam có cơ hội ghi bàn, ai nấy đều nồng nhiệt hô to và cổ vũ hết sức.

Theo lịch SEA Games 30, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 5-6 trận, buổi lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam diễn ra vào ngày 3/10 tới. Sự tiếp lửa từ quê nhà cũng giúp U22 Việt Nam có thêm nhiều sức mạnh, quyết giành tấm HCV sau gần 60 năm chờ đợi.

Global Sport Management tự hào là đơn vị tiếp thị chuỗi sự kiện quảng cáo thương mại của các nhãn hàng ở địa điểm này. Thông qua chúng tôi, hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ được tuyền tải tới khách hàng một cách cực kì hiệu quả với một chi phí tiếp thị hợp lý.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *