Pep Guardiola: “Messi không còn trong suy nghĩ của chúng tôi”

82

Sau rất nhiều tin đồn Messi có thể gia nhập Man City, mới đây HLV Pep Guardiola đã chính thức lên tiếng và khẳng định không chiêu mộ siêu sao này.

Pep không có ý định tái hợp với học trò cũ tại Man City

Messi đang là cái tên “hot” trên thị trường chuyển nhượng sau khi rới Barca. Tuy nhiên để chiêu mộ được siêu sao này có rất ít đội bóng đủ tiềm lực và PSG và Man City nằm trong số đó.

Theo nhiều nguồn tin, ngay sau khi biết tin Messi và Barcelona chính thức chia tay nhau, PSG đã trực tiếp liên lạc với tiền đạo này và bày tỏ thiện chí muốn sở hữu cầu thủ này.

Sau khi cân nhắc, siêu tiền đạo của bóng đá thế giới về cơ bản đã đồng ý với những điều khoản mà PSG đề nghị. Messi sẽ ký hợp đồng thời hạn 2 năm và nhận mức lương 50 triệu euro/năm. Hợp đồng sẽ được tự động gia hạn thêm 1 năm cộng thêm những khoản thưởng hậu hĩnh nếu Messi đem về các danh hiệu lớn cho đội bóng này.

Nếu gia nhập PSG, Messi sẽ tái ngộ với nhiều người đồng đội thân thiết như Neymar, Di Maria. Neymar cũng cho biết, anh sẵn sàng nhường lại chiếc áo số 10 nêu Messi đến PSG.

Khả năng Messi đến nước Pháp là rất cao khi mới đây, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng khẳng định Man City không có ý định chiêu mộ siêu sao này. 

“Chúng tôi đã thu về 60 triệu bảng từ việc bán cầu thủ và sau đó chi 100 triệu bảng để chiêu mộ Jack Grealish. Như vậy, lúc này, CLB đang bị thâm hụt 40 triệu bảng.

Jack Grealish sẽ mặc áo số 10 của CLB. Chúng tôi đã bị cậu ấy thuyết phục bởi tài năng và cũng không nghĩ rằng Messi sẽ rời khỏi Barcelona. Do đó, hiện tại, Messi không còn trong suy nghĩ của chúng tôi”.

Mặc dù không có ý định chiêu mộ Messi nhưng chiến lược gia Tây Ban Nha lại để ngỏ khả năng ký hợp đồng với “bom tấn” Harry Kane. HLV Pep Guardiola chia sẻ: “Harry Kane đang là cầu thủ của Tottenham. Nếu như họ không muốn đàm phán thì vụ này kết thúc.

Trong trường hợp Tottenham mở cuộc đàm phán thì không chỉ Man City mà các CLB hàng đầu đều muốn có được chữ ký của Harry Kane… Đặt giả sử Tottenham muốn bán thì chúng tôi có thể thử vào cuộc”.

(Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *