Ông Nguyễn Viết Dũng: “Tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L.”

330

Ông Nguyễn Viết Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết ông đập gậy golf sượt qua nón chị L., hướng xuống đất trong lúc bức xúc vì không đồng ý với cách tính số gậy của nữ caddie.

Nữ caddie bị thương sau vụ việc tại sân golf BRG Đà Nẵng

“Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt”, ông Nguyễn Viết Dũng trả lời trên Báo Quảng Nam.

Đồng thời ông Dũng cho biết mình đã dặn người nhà tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ toàn bộ viện phí cho chị N. A. L. Sau đó, ông và người thân đã liên hệ để xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại tinh thần cho nữ caddie.

“Tôi thật sự hối tiếc vì hành động của mình đã gây ra cho chị N.A.L. cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam. Tôi xin thành thật xin lỗi chị N.A.L., gia đình chị, HĐND tỉnh Quảng Nam. Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đã có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi”, ông Dũng nói.

Ngoài ra, ông Dũng cho biết mình đã có báo cáo chính thức về vụ việc bằng văn bản với Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam. 

Ngày 6/12, ông Nguyễn Viết Dũng cùng một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách. Do bất đồng trong việc tính số gậy, ông Nguyễn Viết Dũng bị cho là đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy và khiến chị L. bất tỉnh.

Sau vụ việc, ông Nguyễn Mười, đại diện Ban Chấp hành Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Đà Nẵng cho biết CLB này đã gửi thư tố cáo và kêu gọi tẩy chay ông Nguyễn Viết Dũng, đồng thời đề nghị HĐND tỉnh Quảng Nam bãi nhiệm đại biểu HĐND đối với golfer này.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *