Olympic Tokyo 2021: Một thế vận hội ‘bất thường’ mang lại lạc quan và hy vọng tương lai

62

Theo Chủ tịch Hiệp hội Olympic Anh (BOA) Hugh Robertson, Olympic Tokyo 2021 đã được tổ chức trong những hoàn cảnh khó khăn nhất nhưng ban tổ chức đã hoàn thành xuất sắc.

Dù không có khán giả, Olympic Tokyo 2021 vẫn được xem là thành công. (Nguồn: AFP)

Chủ tịch Hiệp hội Olympic Anh (BOA) Hugh Robertson cho rằng việc tổ chức Olympic Tokyo 2021 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành đã chứng minh những người có quan điểm nghi ngờ đã sai.

“Những người hay nghi ngờ đã được chứng minh là sai. Thế giới đã trải qua 18 tháng đặc biệt khó khăn nhưng các vận động viên trên khắp thế giới đã tụ hội và mang tới một màn trình diễn đáng nhớ. Thế vận hội đã được tổ chức trong những hoàn cảnh khó khăn nhất có thể tưởng tượng được và ban tổ chức đã hoàn thành xuất sắc”, ông Roberson nói.

Trong khi đó, ông Michael Payne, cựu Giám đốc Marketing của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) tin rằng Olympic bất thường này đã mang lại “sự lạc quan và hy vọng cho tương lai”.

Ông Payne nêu rõ: “Đó là một phép màu thực sự đã xảy ra. Một phép màu người Nhật đã thành công, một điều kỳ diệu là IOC đã quy tụ tất cả các vận động viên đến đây và tổ chức Olympic trong bối cảnh đại dịch và mang lại sự lạc quan và hy vọng cho tương lai”.

(Theo Báo Thế giới & Việt Nam)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *