Nhiều khuyến mãi thú vị từ ngân hàng tài trợ cho futsal

110

HDBank đang triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019” với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Ngày 16/10, đại diện Ngân hàng HDBank cho hay, HBank đang triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019” với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm với một số điều kiện nhất định sẽ nhận được những quà tặng cực chất như: Bóng Futsal, bình nước Futsal và linh vật Futsal HDBank Đông Nam Á.

Ngoài ra, từ 21-27/10/2019, hàng loạt quà tặng đặc biệt và có trị giá sử dụng hấp dẫn cũng sẵn sàng đón chờ khách hàng trong mùa Futsal 2019 khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam, qua các chương trình bốc thăm hoặc tham gia trò chơi may mắn, gồm: Bình nước Futsal; Áo gió Futsal; Bóng Futsal; linh vật Giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 (Heo hồng Futsal)…

Từ năm 2017, HDBank đã gắn bó với bộ môn Futsal Việt Nam. Riêng năm 2019, HDBank là nhà tài trợ cho hai giải đấu quốc nội gồm Giải Vô địch quốc gia và Cúp Quốc Gia Futsal 2019 và nay tiếp tục lần thứ hai tài trợ cho  Giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á (2017 và 2019).

Sự đồng hành của HDBank đã chung tay góp sức để nâng tầm Futsal Việt Nam cả ở cấp đội tuyển Quốc gia lẫn cấp độ câu lạc bộ, trên các đấu trường châu lục và trong khu vực. Đặc biệt là phấn đấu cho mục tiêu là vào vòng chung kết và đạt thứ hạng cao cho World Cup Futsal sắp tới.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *