Nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản đoạt giải The Best Brands of Women Leaders Choice

635

Nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee là một trong những doanh nghiệp được xướng tên cho giải thưởng The Best Brands of Women Leaders Choice diễn ra tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (Tp.HCM) ngày 28/10.

Trong khuôn khổ Lễ trao giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức, nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee là một trong những cái tên nổi bật. Doanh nghiệp này đã xuất sắc nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”.

Ms. Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó TGĐ nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee đại diện doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ hướng đến cộng đồng. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Gian hàng nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee tại Lễ trao giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 

“The Best Brands of Women Leaders Choice không chỉ giúp nhãn hàng Collagen 82X khẳng định vị thế của mình, mà còn là động lực để không ngừng nỗ lực hoàn thiện, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” –  Ms. Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó TGĐ nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee chia sẻ.

Nhãn hàng Collagen 82X Nhật Bản thuộc Công ty Cổ phần Lychee ra đời với sứ mệnh nâng niu, chăm sóc và bảo vệ vẻ đẹp nguyên bản của người phụ nữ. Đến nay, đây hiện là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính: dòng sản phẩm collagen, dòng sản phẩm placenta, dòng sản phẩm dưỡng da tế bào gốc.

Đại diện các doanh nghiệp được vinh danh tại giải thưởng “The Best Brand of Women Leaders Choice”

Bằng sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu trong từng phân đoạn, doanh nghiệp hiện được hơn 1.000.000 khách hàng tin tưởng, có mặt tại hơn 15 chuỗi siêu thị, nhà thuốc, mỹ phẩm, và có hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước.  
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *