Nghệ thuật xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – Bộ hình Pro Image định hướng phong cách – Một trong những chương trình học của khoá đào tạo Kỹ Năng Mềm Cho Vận Động Viên Thể Thao Thành Tích Cao.

252

Mong muốn đào tạo thêm kỹ năng mềm cho các Vận động viên thể thao để nâng cao giá trị thương hiệu khi cống hiến cho thể thao cộng đồng, Global Sports Management đã tổ chức khoá học “Kỹ Năng Mềm Cho Vận Động Viên Thể Thao Thành Tích Cao”.

Những năm trở lại đây, Thể thao Việt Nam ngày càng phát triển, rất nhiều Vận động viên đã cống hiến sức mình ra đấu trường Quốc tế để mang về những thành tích vẻ vang cho đất nước. Đây là sự hy sinh, sự cống hiến nhiệt huyết và đam mê của Vận Động Viên Thành Tích Cao cho cộng đồng. Để đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp thể thao, các Vận động viên có tài năng thiên bẩm được tuyển chọn từ nhỏ. Họ chỉ chuyên tâm tập luyện và thi đấu. Đích đến của họ là những tấm huy chương vàng. Và để các Vận Động Viên Thể Thao Thành Tích Cao vẫn có được hậu đỉnh cao và đem lại cuộc sống sung túc, xứng đáng với một tài năng Vận động viên chúng ta nên xây dựng được thương hiệu cá nhân cho họ.

Chính vì vậy, Global Sports Management đã xây dựng khóa đào tạo “Kỹ Năng Mềm Cho Vận Động Viên Thể Thao Thành Tích Cao” với mong muốn đào tạo thêm kỹ năng mềm cho các Vận Động Viên để nâng cao giá trị thương hiệu khi cống hiến cho thể thao cộng đồng bằng việc tài trợ học bổng cho các Vận Động Viên Thể thao Thành tích cao theo danh sách của nhà trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí minh. Hướng hình ảnh Vận Động Viên gần gũi hơn với công chúng; thêm kiến thức để hỗ trợ các thế hệ kế thừa gầy dựng sự ổn định và duy trì chuyên môn đỉnh cao.

Khoá đào tạo diễn ra trong 5 tuần, các Vận động viên thể thao đã tham gia được hai tuần học với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – Bộ hình Pro Image định hướng phong cách”, được Giảng viên Lê Kim Sang – CEO Happy Key Training trực tiếp giảng dạy trên nền tảng Zoom.

Khoá học đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên hào hứng với sự chia sẻ kiến thức từ giảng viên Lê Kim Sang về yếu tố quyết định sự thành công: Định hướng phong cách; Tư vấn xây dựng hình ảnh bên ngoài chuyên nghiệp; Tạo dựng phong cách chuyên nghiệp thông qua việc làm chủ ngôn ngữ cơ thể, Các quy tắc trong giao tiếp, giao dịch kinh doanh để giúp các Vận động viên hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực. Việc học các kỹ năng mềm còn giúp hướng hình ảnh Vận Động Viên gần gũi hơn với công chúng; lan tỏa được tinh thần thể thao ra cộng đồng, thêm kiến thức để hỗ trợ các thế hệ kế thừa gầy dựng sự ổn định và duy trì chuyên môn đỉnh cao.

Khoá học đã đem đến nhiều kiến thức hữu ích và cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân cho các Vận động viên thể thao. Với mục tiêu chung là phát triển thể thao thành tích cao, Global Sports Management sẻ cùng đồng hành trong hành trình xây dựng thương hiệu cho các vận động viên thể thao thành tích cao trong những buổi học kế tiếp. Đây chỉ là bắt đầu và mong rằng các Vận động viên sẽ đạt được thành công trong thời gian tới. 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *