Nghệ thuật tỏa sáng trước công chúng – Chủ đề chương trình học trong khoá đào tạo Kỹ Năng Mềm Cho Vận Động Viên Thể Thao Thành Tích Cao.

189

Trải qua một tháng học tập hào hứng và hăng say, các Ngôi sao thể thao của Global Sports Management chuẩn bị bước vào tuần 5 với chủ đề quan trọng “Nghệ thuật xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu cá nhân” để chuẩn bị bước vào kì thi kết thúc khoá học.

Global Sports Management đã xây dựng khóa đào tạo “Kỹ Năng Mềm Cho Vận Động Viên Thể Thao Thành Tích Cao” với mong muốn đào tạo thêm kỹ năng mềm cho các Vận Động Viên để nâng cao giá trị thương hiệu khi cống hiến cho thể thao cộng đồng bằng việc tài trợ học bổng cho các Vận Động Viên Thể thao Thành tích cao theo danh sách của nhà trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí minh. Hướng hình ảnh Vận Động Viên gần gũi hơn với công chúng; thêm kiến thức để hỗ trợ các thế hệ kế thừa gầy dựng sự ổn định và duy trì chuyên môn đỉnh cao.

Khoá đào tạo diễn ra trong 5 tuần, tuần 1 và 2 với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – Bộ hình Pro Image định hướng phong cách” đã được Giảng viên Lê Kim Sang – CEO Happy Key Training giảng dạy trực tuyến. Tuần 3 và tuần 4, với chủ đề “Nghệ thuật tỏa sáng trước công chúng, xây dựng và tối ưu hoá thương hiệu cá nhân”, các Ngôi sao thể thao đã hào hứng chào đón nồng nhiệt những chia sẻ và truyền tải kiến thức từ Giảng viên Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc USIS Group.

Các Ngôi sao thể thao được tiếp cận những chủ đề trong chương trình học với Giảng viên Nguyễn Quốc Cường như: Kiểm soát cảm xúc; Lạc quan – Vượt qua rào cản; Tư duy chiến lược – vượt khó; Tự nhiên – Hoàn thiện bản thân; Sống có mục đích – Quan tâm – Hào phóng; Phong thái – Trang Phục – Dáng đi; Giọng nói – Nội dung; Ánh mắt & Nụ cười – Vũ Khí; Sức mạnh ngôn từ; Sự chuẩn bị; Xây dựng cấu trúc bài thuyết trình thu hút; Nghệ thuật xây dựng và tối ưu hoá thương hiệu cá nhân; Tư vấn xây dựng chiến lược và định vị thương hiệu cá nhân. Đây là những kiến thức và nền tảng giúp cho các Vận động viên hoàn thiện bản thân hơn, để phát triển con đường tập luyện cũng như có một hậu đỉnh cao rực rỡ hơn.

Sau những buổi học vui nhộn, hào hứng trao đổi, chia sẻ những kiến thức từ thầy và trò thì giờ đây các Ngôi sao thể thao của Global Sports Management đang ráo riết chuẩn bị cho chủ đề đào tạo tuần 5 và kì thi kết thúc khoá học.­­­

Với mục tiêu chung là phát triển thể thao thành tích cao, Global Sports Management sẽ cùng đồng hành trong hành trình xây dựng thương hiệu cho các vận động viên thể thao thành tích cao trong những hành trình kế tiếp. Đây chỉ là bắt đầu và mong rằng các Ngôi sao thể thao sẽ đạt được thành công trong thời gian tới. 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *