Vinamilk mang “Dinh dưỡng vàng” đồng hành cùng Đội tuyển Bóng đá quốc gia du đấu vòng loại World Cup 2022 tại UAE

336

Là đối tác tư vấn chiến lược thành công cho sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Nam Hương Global Sport Management là cầu nối liên kết, hỗ trợ những hoạt động của Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk trong việc đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đội tuyển quốc gia trên hành trình Giải bóng đá Vô địch Thế giới 2022, hướng đến mục tiêu đưa Bóng đá Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế và đạt những đỉnh cao mới.

Tháng 7/2019 đã đánh dấu cột mốc hợp tác giữa Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) với sự tham gia tư vấn chiến lược của Nam Hương Global Sport Management, chính thức ký kết Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019-2022. Cùng sự đồng hành từ Vinamilk – Thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, các đội tuyển sẽ được hỗ trợ nguồn dinh dưỡng vàng để xây dựng nền tảng thể lực tốt nhất sẵn sàng cho Vòng loại thứ hai Giải bóng đá Vô địch Thế giới 2022 tại UAE.

Bóng đá luôn là môn thể thao có vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ Việt Nam.Với hình ảnh thi đấu hết mình, kỹ năng hợp tác đồng đội và lối chơi cống hiến của các tuyển thủ đã truyền cảm hứng đến hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam, khơi lòng tự hào dân tộc lớn lao. Đặc biệt, những chiến thắng tại các giải đấu mang tầm quốc tế mà các đội tuyển đạt được trong thời gian qua đã cho thấy sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt, mở ra tương lai tươi sáng cho những hi vọnng cao hơn ở nền thể thao nước nhà. Và với vai trò là Công ty Dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và Nhà tài trợ chính, Vinamilk luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá quốc gia nâng cao chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên hành trình du đấu Vòng loại World Cup 2022 tại UAE để sẵn sàng bứt phá và thi đấu hết mình.

Cụ thể Vinamilk sẽ mang đến các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng quốc tế phục vụ cho Đội tuyển, được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của các cầu thủ. Với các sản phẩm như Sữa Tươi Vinamilk 100% – Món quà sức khỏe từ thiên nhiên; Thức Uống Năng Lượng Vinamilk Power cung cấp năng lượng, cùng các dòng sản phẩm Sữa Chua Ăn và Sữa Chua Uống Vinamilk … Đây sẽ là nguồn dinh dưỡng vàng hỗ trợ nâng cao thể lực, chất lượng sức khỏe cho các cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, sẵn sàng cho chuyến du đấu vòng loại giải đấu quan trọng sắp tới là Vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Chia sẻ từ bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk, thể hiện cam kết vững chắc của Vinamilk luôn mong muốn đồng hành, tiếp sức cho thế hệ bóng đá Việt Nam thực hiện đam mê và nỗ lực không ngừng, cống hiến cho nước nhà và ghi danh thể thao Việt vào bản đồ thế giới.

Là đơn vị tư vấn chiến lược cho sự hợp tác thành công giữa Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk và Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF, Global Sport Management là công ty thành viên được thành lập dưới sự tư vấn chiến lược truyền thông của công ty Cổ Phần Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương. Với thế mạnh về mặt truyền thông và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực marketing thể thao, Global Sport Management sẽ nỗ lực hơn trong việc tạo cảm hứng cho người hâm mộ, các doanh nghiệp trong nước quan tâm, yêu mến hơn các môn thể thao tại Việt Nam nói chung và để từ đó có thể kêu gọi được nhiều đầu tư, nhiều tài trợ hơn giúp các Vận động viên có thêm nguồn thu nhập ổn định để có thể yên tâm cống hiến, mang lại nhiều thành tích cho Tổ quốc.

Dưới sự tư vấn của Nam Hương Global Sport Management, Vinamilk và VFF sẽ cùng hợp tác trên hành trình hỗ trợ Đội tuyển Quốc gia tham gia thi đấu ở các giải quốc tế, đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao và bóng đá Việt Nam. Với sự đồng hành của Vinamilk và hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt luôn hướng về các Vận động viên, chúc cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ xây dựng được nền tảng thể lực tốt nhất và cống hiến hết mình trên sân cỏ, đạt được những thành tích cao trên đấu trường World Cup 2022 sắp tới, mang vinh quang cho những người hâm mộ Việt Nam nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *