Contains all features of free version and many new additional features.

Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt, có gì mà cư dân Facebook sốt xình xịch ?

55

Được nhắm đến là mạng xã hội cho giới trẻ, Gapo có gì khiến cư dân mạng quan tâm như vậy

Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt, có gì mà cư dân Facebook sốt xình xịch ?  ảnh 1

Được nhắc đến như là một mạng xã hội của chính người Việt đặc biệt hướng tới giới trẻ. Gapo cũng có các chức năng cơ bản như các mạng xã hội khác, cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng Gapo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc.  

Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt, có gì mà cư dân Facebook sốt xình xịch ?  ảnh 2
Trang cá nhân có thể thay đổi phông nền.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược, mạng xã hội Gapo sẽ được sử dụng sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới của nghệ sĩ Việt Nam do Sony Music Entertainment Việt Nam sở hữu thông qua các nhà sáng tạo nội dung, trên cả hai nền tảng web và app.

Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng Gapo tại tên miền Gapo.vn, để đăng ký tài khoản bạn có thể sử dụng số điện thoại, tài khoản Google hoặc chính tài khoản … Facebook.

Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt, có gì mà cư dân Facebook sốt xình xịch ?  ảnh 3
Giao diện bảng tin của Gapo.
Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt, có gì mà cư dân Facebook sốt xình xịch ?  ảnh 4

Còn đây là của Facebook.Giao diện của Gapo khá giống với Facebook từ biểu tượng bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc cho đến các tab Trang, video, thông báo, bạn bè hay tin nhắn. Riêng biểu tượng bản tin lại giống Facebook đời đầu và màu chủ đạo được chọn là màu xanh nõn chuối cũng khá trẻ trung so với màu xanh dương quen thuộc của Facebook.

Trong trang cá nhân, đúng thật là bạn có thể thay đổi phông nền nhưng vẫn còn gặp lỗi, thoát ra vào lại thì mất, ảnh bìa cũng chưa thể thay đổi, tab video hay tab Trang đều hiển thị ảnh và video kích thước quá khổ nên phải kéo khá nhiều.Play Video

Bởi vì là mạng xã hội mới nên bảng tin nhìn khá thoáng (mặc dù bảng tin toàn hiện của người không quen biết có thể để tăng sự tương tác đối với một mạng xã hội mới), không có nhiều chức năng truy cập nhanh như Messenger, Watch hay các Trang bạn đang quản trị, … quảng cáo cũng chưa có nên bạn cứ thử vào và tận hưởng xem có khác biệt gì trước khi lượng người dùng tăng lên.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *