Man Utd mượn gấp tiền vệ của Bayern Munich

346

Tiền vệ Marcel Sabitzer đồng ý gia nhập Manchester United từ Bayern Munich theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Manchester United và Bayern Munich đã đạt thoả thuận về thương vụ chuyển nhượng Marcel Sabitzer. Tiền vệ người Áo chuyển đến chơi cho Man Utd theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa giải 2022/23, không kèm điều khoản mua đứt.

Quỷ đỏ phải gấp rút hoàn thành thương vụ chuyển nhượng này là bởi tiền vệ trụ cột Christian Eriksen gặp chấn thương mắt cá chân và phải nghỉ thi đấu gần 3 tháng. HLV Erik ten Hag cần người thay thế tiền vệ người Đan Mạch mà những phương án dự phòng như Scott McTominay hay Fred không thể đáp ứng yêu cầu.

Với cá nhân tiền vệ người Áo, chuyển đến Man Utd là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để anh có thể cứu vãn sự nghiệp đang sa sút của mình. Cách đây 2 mùa giải, Sabitzer là trụ cột của RB Leipzig trước khi chuyển đến Bayern Munich. Sabitzer không thể cạnh tranh một vị trí chính thức với bộ 3 Leon Goretzka – Joshua Kimmich – Jamal Musiala. Cầu thủ 28 tuổi thường xuyên phải ngồi dự bị dẫn tới phong độ sa sút.

Đến gần 7h sáng nay (1/2, giờ Việt Nam), khoảng một giờ sau khi kỳ chuyển nhượng mùa đông kết thúc, tiền vệ người Áo mới rời trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd. Sau đó khoảng 10 phút, Man Utd công bố chiêu mộ thành công Sabitzer bằng một thông báo ngắn gọn, không kèm theo ảnh chụp cầu thủ trong màu áo mới như thường thấy.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *