Man City sẵn sàng trả lương 36 triệu USD mỗi năm cho Ronaldo

492

Man City sẵn sàng đáp ứng mức lương 36 triệu USD mỗi năm để đưa Cristiano Ronaldo về sân Etihad ngay trong những ngày cuối phiên chợ hè 2021.

Ronaldo đang rất gần… Man City.

Tờ L’Équipe (Pháp) khẳng định Man City đang đẩy nhanh đàm phán chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha khi mà thương vụ mang tên Harry Kane khó thành hiện thực.

Kane rất muốn gia nhập Man City để tìm kiếm danh hiệu và đội bóng nửa xanh thành Manchester cũng muốn có ảnh để hiện thực hoá giấc mơ vô địch Champions League.

Thế nhưng thương vụ xem ra không thể chốt ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 khi thủ quân tuyển Anh sau thời gian gây áp lực đòi ra đi, nay đã phải xỏ giày ra sân thi đấu dưới màu áo Tottenham.

Ronaldo cũng không còn giấu mong muốn trở trở về Ngoại hạng Anh thi đấu. “Chân sút 36 tuổi đã nói chuyện với một số cầu thủ Bồ Đào Nha như Ruben Dias, Bernardo Silva hay Joao Cancelo về khả năng chuyển sang Man City”, tờ L’Équipe nhấn mạnh: “Ronaldo tin rằng thương vụ có thể hoàn tất ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2021”.

Man City cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương 36 triệu USD mỗi năm cho Ronaldo nhưng không muốn phải trả phí chuyển nhượng quá cao. Hợp đồng của cựu ngôi sao Man Utd với Juventus chỉ còn tới tháng 6/2022 và đây là cơ sở để Man City có thể “cò kè bớt một thêm hai”.

Hiện đại diện của chủ nhân 5 Quả bóng Vàng là siêu cò Jorge Mendes đang làm việc tích cực để có thể sớm hoàn tất thương vụ. Rất có thể, Bernardo Silva và Aymeric Laporte sẽ sang Juventus theo chiều ngược lại.

Tiền đạo Gabriel Jesus đang chơi tốt sau khi Sergio Aguero gia nhập Barcelona nhưng Man City muốn có một trung phong cắm thực thụ.

L’Équipe cũng tiết lộ ngoài Man City còn có Real Madrid, PSG và Man Utd cũng đáp ứng được mức lương mà Ronaldo yêu cầu nhưng anh ưu tiên chọn Man xanh.

(Theo Giáo dục & Thời đại)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *