Lễ ký kết giữa WLIN Global Holdings và Getfit Holdings hướng đến hành trình tìm kiếm Top 200 Doanh Nghiệp Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng

511

Hưởng ứng chỉ đạo“Sức khoẻ doanh nghiệp là sức khoẻ cộng đồng” của Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam (Hội KHTDTTVN), vào lúc 14 giờ hôm nay, ngày 22-07-2022, chương trình ký kết giữa Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Getfit Holdings đã diễn ra, khởi động chương trình tìm kiếm Top 200 Doanh Nghiệp Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng – với sứ mệnh “Nhân viên khoẻ – Doanh nghiệp khoẻ – Xã hội khoẻ”. Chương trình đã diễn ra thành công tại TTTM Mia Saigon, TPHCM.

Ts. Nguyễn Thu Hương, Phó chủ tịch Hội KHTDTTVN phát biểu về tinh thần “Sức khỏe doanh nghiệp là sức khỏe cộng đồng”

Nội dung chính của chương trình là lễ ký kết hợp tác trước khi phát động chuỗi sự kiện kéo dài tròn một năm trên toàn quốc, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp đăng ký tham gia. Tham gia lễ ký kết có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội KHTDTTVN, Chủ tịch WLIN Global Holdings, Chủ tịch Nam Hương Global Sport Management, Tổng Giám đốc Nam Hương Group; Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holdings; Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Ủy viên Hội KHTDTTVN, Phó Tổng Giám đốc Nam Hương Global Sport Management; và bà Trịnh Thị Thương – Tổng Giám đốc Getfit Gym & Yoga; cùng đại diện của các câu lạc bộ, mạng lưới doanh nhân có cùng mối quan tâm về sức khoẻ cộng đồng.

Đến với lễ ký kết này, ông Nguyễn Hữu Phúc đã chia sẻ tầm nhìn của Getfit Holdings về lộ trình IPO vào năm 2026, trên tinh thần vì sức khoẻ cộng đồng. Getfit Holdings kêu gọi tìm kiếm Top 200 Doanh Nghiệp Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng với 3 quyền lợi chính dành cho Partner: Nâng tầm sức khoẻ tại các trung tâm Getfit Gym & Yoga, với các gói tập luyện dành cho nhân sự các cấp của Doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp thành viên còn được hưởng các đặc quyền truyền thông cùng chương trình, hoà vào mạng lưới doanh nghiệp cùng hướng về sức khoẻ cộng đồng. Cuối cùng là quyền lợi tài chính: Khi trở thành Getfit Partner, doanh nghiệp có thể được hưởng lợi tức lên đến 4,4 tỷ đồng khi Getfit Holdings IPO thành công vào năm 2026.

Ông Nguyễn Hũu Phúc – Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình

Getfit Gym & Yoga là cơ sở rèn luyện thể chất đã và đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng cá nhân trên cả nước. Với chiến lược mới hướng trọng tâm tới nhân sự đến từ các doanh nghiệp, Getfit đã không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chương trình tập luyện và chất lượng đội ngũ HLV, đủ sức đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất trong một môi trường chuyên nghiệp, chuẩn 5 sao.

Nhận thấy ý nghĩa to lớn về mặt sức khoẻ đối với nhân viên và cộng đồng, cũng như tiềm năng tài chính khả quan đến từ các Partner, Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings đã là đơn vị tiên phong trong việc ký kết thoả thuận Partner với Getfit Holdings.

TS. Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch WLIN Global Holdings ký kết thỏa thuận Partner với ông Nguyễn Hữu Phúc, chủ tịch HĐQT Getfit Holdings

Đồng thời, với mong muốn chung tay lan toả giá trị sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tài chính của chương trình Top 200 Doanh Nghiệp Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng đến rộng rãi các doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã tiến hành ký kết thoả thuận với Getfit Holdings, trở thành đơn vị đồng hành và tư vấn chiến lược truyền thông cho chương trình.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng và bà Trịnh Thị Thương ký kết thỏa thuận đồng hành truyền thông giữa Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và Getfit Holdings

Ông Nguyễn Hữu Phúc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự cố vấn và chỉ đạo của Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam. Nhân dịp này, Getfit Holdings cũng tài trợ Hội KH TDTT VN những gói tập chất lượng cao tại các cơ sở Getfit Gym & Yoga.

Lễ ký kết thành công mỹ mãn trong sự đón nhận nồng nhiệt từ các doanh nghiệp, đại diện mạng lưới doanh nhân. Chương trình hôm nay sẽ mở ra chuỗi sự kiện Top 200 Doanh Nghiệp Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng diễn ra vào thứ Sáu hằng tuần, với các talkshow, chia sẻ, các hội thao và các lễ kết nạp thành viên mới. Chuỗi sự kiện do Nam Hương Global Sport Management tổ chức, dự kiến diễn ra trên toàn quốc, sẽ chính thức phát động vào tuần sau, ngày 29-07-2022. 

Các doanh nhân khách mời tỏ ra tâm đắc, sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến cho chuỗi chương trình Top 200 Doanh Nghiệp Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *