Ban Điều hành WLIN Tp.HCM nhiệm kỳ 2019 -2020 đã được thành lập

1122

Nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển cũng như nâng cao sự đoàn kết giữa các thành viên trong WLIN khu vực phía nam, Ban Điều hành WLIN Tp.HCM nhiệm kỳ 2019 -2020 đã được thành lập ngày 01/06/2019 và ra mắt ngày 27/06/2019 vừa qua.

Thành phần Ban Điều hành WLIN Tp.HCM bao gồm một chủ tịch, ba phó chủ tịch và một đại sứ.

Đảm nhiệm vai trò Chủ tịch đầu tiên của WLIN Tp.HCM là luật gia, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ. Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải cũng là người sáng lập và chủ tịch đầu tiên của câu lạc bộ WLIN New Fashion.

Ba phó chủ tịch gồm nhà thiết kế Quỳnh Paris, chủ thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, phó chủ tịch WLIN New Fashion; bà Phan Thị Thu Thuỷ, chủ tịch WLIN Peak of Life, CEO công ty ADPHAR; và bà Nguyễn Thu Nga, chủ tịch WLIN Queen Club, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp SAVICO.

Nguyên giám đốc Điều hành WLIN Global Nguyễn Hoa Tâm cũng được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, chủ tịch WLIN Global chính thức bổ nhiệm vị trí Đại sứ Mạng lưới WLIN tại Việt Nam.

Ban Điều hành WLIN Tp.HCM sẽ hỗ trợ cho chủ tịch các câu lạc bộ phát triển, định hướng điều hành và vận hành các hoạt động của Wlin để phát triển các câu lạc bộ theo đúng chiến lược đã đề ra cũng như tìm kiếm các đối tác mới và phát triển các hội viên cho mạng lưới WLIN tại Tp.HCM.

“Tôi tin rằng với sự đam mê, nhiệt huyết và cố gắng của các đối tác, các chủ tịch, các thành viên trong Ban điều hành các câu lạc bộ của WLIN cộng hưởng với sự hỗ trợ tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển từ Chủ tịch và các Phó chủ tịch của Ban điều hành WLIN Tp.HCM sẽ mang đến ngày càng nhiều những hoạt động cụ thể, hữu ích hơn nữa nhằm mang lại những giá trị đích thực cho các thành viên WLIN,” bà Nguyễn Hoa Tâm chia sẻ./.

(Nguồn womenleadersforum.vn)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *