Huyền thoại Borussia Dortmund thắng 4-1 Vietnam All Stars trong trận đấu từ thiện True Love

184

Trận giao hữu giữa các cựu danh thủ CLB Borussia Dortmund và đội các ngôi sao Việt Nam đã kết thúc với chiến thắng 4-1 cho các vị khách tới từ Đức.

Chân sút lừng danh một thời của CLB Borussia Dortmund – Jan Koller (Ảnh: VFF)

Tâm điểm của chương trình thiện nguyện True Love để quyên góp hỗ trợ các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19 là là trận giao hữu giữa đội các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) và các cựu danh thủ CLB Borussia Dortmund.

Trận đấu này có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc với bóng đá Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Lê Công Vinh, Phạm Văn Quyến, Vũ Như Thành… cùng các ngôi sao hiện tại của ĐT Việt Nam như Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu và Quế Ngọc Hải. Ngoài ra, các nghệ sĩ như Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa cũng góp mặt trong trận đấu.

Đội cựu danh thủ Borussia Dortmund phần lớn là những ngôi sao đã gắn bó với đội bóng trong những năm 2000 như thủ môn Roman Weidenfeller, Dede, Patrick Owomoyela, Jorg Heinrich, David Odonkor, Evanilson và Jan Koller. Ngoài ra, 2 ngôi sao từng thi đấu thành công dưới thời HLV Jurgen Klopp là Kevin Grosskreutz và Marcel Schmelzer cũng góp mặt.

Ca sĩ Hoàng Bách biểu diễn khuấy động không khí trước trận (Ảnh: VFF)

Dù không còn ở đỉnh cao nhưng sự phối hợp của các cựu danh thủ Borussia Dortmund vẫn rất sắc bén và chứng tỏ đẳng cấp vượt trội trước đội hình hỗn hợp gồm cả cầu thủ và nghệ sĩ của Vietnam All Stars. Chung cuộc, các vị khách tới từ Đức giành chiến thắng 4-1. Người ghi bàn duy nhất cho Vietnam All Stars là cựu tiền đạo Lê Công Vinh.

True Love là chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ các trẻ em mồ côi của TP.HCM vì dịch Covid-19. Trước trận giao hữu, ban tổ chức chương trình đã tổ chức bán đấu giá một số vật phẩm như chiếc áo thi đấu của tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh, chiếc áo đấu của Borussia Dortmund, cùng một số sản phẩm khác. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng đã chung tay đóng góp vào quỹ để hỗ trợ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *