Huyền thoại Borussia Dortmund bỏ 350 triệu đồng ủng hộ trẻ em Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19

37

Cựu thủ môn CLB Borussia Dortmund – Roman Weidenfeller đã bỏ ra 350 triệu đồng để sở hữu sản phẩm được bán trong buổi đấu giá “True Love” nhằm gây quỹ từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Không khí phấn khích trong buổi đấu giá từ thiện (Ảnh: Next Media)

Cựu thủ môn CLB Borussia Dortmund – Roman Weidenfeller chính là chủ nhân của sản phẩm có giá trị lớn nhất trong buổi đấu giá thuộc chiến dịch “True Love” nhằm ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vì đại dịch Covid-19. Số tiền mà anh bỏ ra là 350 triệu đồng, đây cũng là sản phẩm có giá trị cao nhất trong buổi đấu giá này.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao chiếc áo đấu được trung vệ Đỗ Duy Mạnh sử dụng tại Asian Cup 2019 với đầy đủ chữ ký của các thành viên ĐT Việt Nam cho doanh nhân Phạm Duy. Giá trị của chiếc áo này là 50 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc áo đấu của CLB Borussia Dortmund với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội Một được bán cho cô Diệp Hoa với giá 50 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các vật phẩm và doanh thu bán vé trận đấu giữa đội Vietnam All Stars và Huyền thoại Borussia Dortmund sẽ được sử dụng để giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện của Next Media và cùng các danh thủ Borussia Dortmund và “phiên dịch viên” Lê Công Vinh (Ảnh: Next Media)

Buổi tiệc đấu giá ngày 27/9 là một trong những sự kiện đáng chú ý của chiến dịch True Love nhằm ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tham dự chương trình có các huyền thoại của CLB Borussia Dortmund, thành viên đội Vietnam All Stars cùng nhiều doanh nhân và nhà hảo tâm khác. Người chịu trách nhiệm phiên dịch cho các danh thủ Borussia Dortmund là cựu tiền đạo Lê Công Vinh.

Sự kiện cuối cùng của chiến dịch True Love là trận giao hữu giữa các huyền thoại của CLB Borussia Dortmund và đội Vietnam All Stars diễn ra lúc 19h00 ngày 28/9. Trận đấu sẽ có sự góp mặt của các cựu danh thủ Việt Nam như Lê Công Vinh, Phạm Văn Quyến, Lê Huỳnh Đức cùng các ngôi sao bóng đá đương đại như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu. Bên cạnh đó, trận đấu còn có sự góp mặt của các ngôi sao giải trí như các ca sĩ Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa hay Soobin Hoàng Sơn.

Đội huyền thoại Borussia Dortmund gồm có nhiều danh thủ lẫy lừng của đội bóng áo Vàng-đen như Jan Koller, Karl-Heinz Riedle, Patrick Owomoyela hay thủ môn Roman Weidenfeller.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *