HLV Trương Việt Hoàng bại trận trước đội bóng cũ

513

Trận đấu đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng CLB Tp.HCM của HLV Trương Việt Hoàng đã không có kết quả như ý khi ông bại trận trước đội bóng cũ Hải Phòng FC.

Chuyến làm khách tại SVĐ Lạch Tray của Hải Phòng FC là trận đấu đầu tiên của HLV Trương Việt Hoàng trên cương vị thuyền trưởng của CLB Tp.HCM. Nhiệm vụ của ông là tiếp nối tinh thần của đội bóng sau chiến thắng ở trận derby Sài Thành cuối tuần trước. Tuy nhiên ngay phút thứ 3, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã phải vào lưới nhặt bóng. Từ một tình huống phản công nhanh, Rimario căng ngang thuận lợi cho Joseph Mpande dứt điểm cận thành, mở tỉ số trận đấu.

Bị dẫn bàn sớm, CLB Tp.HCM buộc phải chơi tấn công, tuy nhiên các tình huống lên bóng của họ không thực sự nguy hiểm. Trong khi đó, hàng thủ của họ tiếp tục thi đấu lóng ngóng và để đối phương chọc thủng lưới ở phút 36. Đường tạt bóng của Nguyễn Hải Huy đập chân hậu vệ Dương Văn Khoa đổi hướng, tạo điều kiện để Rimario bật cao đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0.

Sau giờ nghỉ, đội chủ nhà tiếp tục có được bàn thắng đào sâu cách biệt. Một lần nữa Rimario cho thấy sự sắc sảo ở với bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 khi hiệp 2 mới bắt đầu được 3 phút.

Không còn gì để mất, HLV Trương Việt Hoàng tung Hoàng Vũ Samson vào sân và đẩy cao đội hình tấn công. Kết quả, CLB Tp.HCM thi đấu bùng nổ và có liên tiếp 2 bàn thắng do công của Bygrave và Daniel Green để rút ngắn tỉ số xuống 3-2 khi trận đấu còn khoảng 15 phút.

Hải Phòng FC giành chiến thắng trong màn rượt đuổi kịch tính với CLB Tp.HCM (Ảnh: VPF)

Đáng tiếc là khi thế trận đang trở nên có lợi cho CLB Tp.HCM thì hàng thủ của họ lại sơ hở, để Joseph Mpande đánh đầu ghi bàn nâng tỉ số lên 4-2 ở phút 83. Những phút còn lại, đội khách chỉ gỡ thêm một bàn do công của Võ Huy Toàn và phải nhận thất bại chung cuộc 3-4.

Kết quả này khiến CLB Tp.HCM bị Nam Định tái chiếm vị trí thứ 11 sau vòng 13. Trong khi đó, Hải Phòng FC đã vượt qua SLNA để chiếm lấy vị trí nhì bảng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *