HLV Park hé lộ bến đỗ mới của Quang Hải

134

HLV Park Hang Seo đã tiết lộ bến đỗ tương lai của Quang Hải trong buổi họp báo vào trưa ngày 31/5.

Trưa ngày 31/5, buổi họp báo trước trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam vs Afghanistan đã diễn ra tại TP. HCM. Đây là đợt tập trung nhằm hướng tới mục tiêu giành lại chức vô địch ở AFF Cup 2022.

Phát biểu ở cuộc họp báo, khi được hỏi về khả năng ra sân của Quang Hải ở trận tới, HLV Park Hang Seo cho biết: “Trận ngày mai tôi cũng hỏi Hải có tham gia không và Hải nói rất muốn tham gia nên tôi mới gọi. Còn ngày mai có ra sân không thì tôi không chắc, chưa nói được.

Việc Quang Hải không dự SEA Games, tôi đã trao đổi với cậu ấy nhiều lần về vấn đề này. Quang Hải cũng bận đàm phán với một CLB Áo, và sẽ rất khó cho Quang Hải nếu chẳng may cậu ấy dính chấn thương khi dự SEA Games. Điều kiện mà CLB Áo đưa ra là nếu cậu ấy đá SEA Games 31 và bị chấn thương thì hợp đồng sẽ hủy.

Quang Hải đang tập trung cùng ĐT Việt Nam (Ảnh: VFF)

Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định rằng sẽ thử nghiệm chiến thuật mới trước ĐT Afghanistan:

“Nhờ vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam được vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023. Tôi muốn sử dụng trận giao hữu lần này để thử nghiệm chiến thuật mới và chiến thuật mới”.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Afghanistan sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/6 trên SVĐ Thống Nhất. Tình trạng sốt vé đã diễn ra từ ngày đầu BTC mở bán. Vé xem trận đấu có 3 mệnh giá 150.000đ, 300.000đ, 400.000đ.

Sau trận gặp Afghanistan, HLV Park Hang Seo sẽ trở về Hàn Quốc. Đây là điều được thuyền trưởng ĐT Việt Nam thông báo ngay sau khi cùng U23 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 31.

(Theo Tạp chí Người Đưa Tin)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *