HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, sẵn sàng hướng tới vòng loại thứ ba World Cup 2022

97

Hôm nay (28/7), HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để hướng tới chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam. 

Sau một thời gian về quê nhà ở Hàn Quốc để giải quyết việc gia đình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam ngày hôm nay. Cùng chuyến bay trở lại Việt Nam với HLV Park Hang-seo còn có bác sỹ Choi Ju Young và HLV thủ môn Kim Hyun Tae. 

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam ngày hôm nay (28/7). 

Ông Park cùng các cộng sự sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.

Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang-seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của VFF cũng như các thành viên trong ban huấn luyện nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới./. 

(Nguồn: VOV.vn)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *