Hanoi Buffaloes giành suất cuối dự Bán kết VBA 2022

138

Hanoi Buffaloes chính thức giành tấm vé cuối cùng vào Bán kết VBA 2022 sau chiến thắng dễ dàng trước Nha Trang Dolphins.

Hanoi Buffaloes (áo trắng) giành tấm vé cuối cùng vào Bán kết VBA 2022 (Ảnh: VTV)

Thất bại của Thang Long Warriors trước Saigon Heat cách đây 2 ngày đã gián tiếp giúp Ho Chi Minh City Wings và Nha Trang Dolphins giành vé đi tiếp. Tấm vé cuối cùng đã thuộc về Hanoi Buffaloes – sau khi đại diện của Thủ đô giành chiến thắng trước Nha Trang Dolphins tại Game 37.

Hai đội bước vào trận với tâm thế trái ngược. Trong khi Hanoi Buffaloes quyết thắng để giành tấm vé cuối cùng vào Bán kết thì Nha Trang Dolphins không còn động lực thi đấu vì đã chắc suất vào vòng trong. Bắt đầu từ hiệp 2, Hanoi Buffaloes áp đảo toàn diện và dẫn trước tới 40-19.

Trong nửa sau trận đấu, Nha Trang Dolphins lấy lại tinh thần, tuy nhiên họ không thể san lấp khoảng cách quá lớn và phải nhận thất bại chung cuộc 77-69. Với kết quả này, Hanoi Buffaloes chính thức góp mặt vào Bán kết VBA 2022 cùng với các đội Saigon Heat, Ho Chi Minh City Wings và Nha Trang Dolphins.

Trung phong Shane Henry của Hanoi Buffaloes là người đoạt danh hiệu MVP của trận đấu này. Anh ghi tới 22 điểm và có 23 rebounds, góp công lớn giúp đội bóng Thủ đô giành chiến thắng quan trọng. Trong khi đó, Dominique Tham của Nha Trang Dolphins cũng chơi tốt với 23 điểm và 22 rebounds, tuy nhiên các đồng đội của anh lại tỏ ra thiếu hiệu quả, khiến đại diện của thành phố biển phải nhận thất bại chung cuộc.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *