Contains all features of free version and many new additional features.

Hà Nội hòa Viettel “nghẹt thở”, HLV Nghiêm dự báo cuộc đua vô địch khó lường

48

Hoà Viettel khiến Hà Nội bất lợi trong cuộc đua vô địch, tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tự tin sẽ thắng Sài Gòn ở vòng tới để giành lại cơ hội vô địch.

HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng với 1 điểm có được sau trận hoà không bàn thắng trước Viettel, bởi Hà Nội rơi vào tình cảnh bất lợi với các đối thủ trong cuộc đua vô địch. Hiện tại, Hà Nội đứng thứ 3 BXH (33 điểm), kém Viettel 2 điểm. Đứng ở vị trí thứ 2 là Sài Gòn FC với 34 điểm.

Hà Nội hòa Viettel "nghẹt thở", HLV Nghiêm dự báo cuộc đua vô địch khó lường - 1

Hoà Viettel khiến Hà Nội bất lợi trong cuộc đua vô địch

Phát biểu sau trận hoà Viettel 0-0, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đối thủ đáng lẽ đã phải nhận 1 thẻ đỏ: “Kết quả hoà này là đáng tiếc với chúng tôi. Cả 2 đội nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể tận dụng được. Tình huống va chạm giữa Rimario và Bùi Tiến Dũng có thể rút thẻ vàng cho cả Bùi Tiến Dũng và Rimario. Bùi Tiến Dũng xứng đáng phải nhận thẻ vàng thứ 2, nhưng đó là quyền quyết định của trọng tài”.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng “tố” Viettel chơi cắt vụn trận đấu: “Viettel đã cắt vụn và làm chậm nhịp trận đấu nhằm hướng đến một điểm”.

Về các trường hợp chấn thương của đội, đặc biệt là Văn Hậu, thuyền trưởng CLB Hà Nội chia sẻ: “Moses bị căng cơ nên không vào sân được trong hiệp 1, còn Văn Hậu không thể ra sân vì đang ở đội hình chấn thương. Nếu như Văn Hậu đạt thể trạng tốt thì tôi sẽ sử dụng anh ấy trong những thế trận bế tắc, cần chiều cao cho những pha bóng bổng. Với Quang Hải, không phải lúc nào cậu ấy cũng loé sáng dù đã chơi rất tốt”.

Đánh giá về cuộc đua vô địch, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Thời điểm này cuộc đua vô địch vẫn chưa nói được gì, Viettel gặp Sài Gòn và Quảng Ninh, chỉ số phụ của Hà Nội là tốt nhất nếu các đội bằng điểm. Nếu Hà Nội giải quyết được Sài Gòn thì mọi chuyện sẽ khó lường. Cuộc đua vô địch giờ là chuyện của 4 đội bóng. Chỉ cần một trận đấu có kết quả không tốt thì đội ấy sẽ bị đẩy xuống”.

Hà Nội hòa Viettel "nghẹt thở", HLV Nghiêm dự báo cuộc đua vô địch khó lường - 2

Hai đội hòa 0-0 trong 1 trận đấu căng thẳng

Trong khi đó, HLV Việt Hoàng nói: “Chúng tôi nghiên cứu Hà Nội nhiều, họ cầm bóng tốt, tôi yêu cầu học trò không để khoảng trống cho đối phương. Khi Hà Nội có bóng không được để khoảng trống để tuyến hai đối phương băng lên dứt điểm. Hàng thủ chơi lăn xả và tuân thủ tốt đấu pháp của ban huấn luyện.

Mục tiêu của chúng tôi có ít nhất 1 điểm, trong bóng đá cũng cần có lúc giảm hưng phấn đối phương chứ không hẳn là cắt vụn trận đấu.

Bây giờ quá khó để nói về cuộc đua vô địch, chỉ cần một trận đấu là có thể thay đổi nhiều thứ. Chúng tôi phải đặt mục tiêu cao ở trận với Than Quảng Ninh sắp tới. Chỉ là hoà trước Hà Nội và tôi thấy khá bình thường, chưa phải chiến thắng để ăn mừng. Không chỉ tôi mà tất cả CĐV đều mong muốn Viettel có thành tích cao mùa này”.

Về tình huống gây tranh cãi giữa Rimario và Bùi Tiến Dũng, HLV Trương Việt Hoàng nói: “Trọng tài phạt Rimario chứ không hẳn phạt Tiến Dũng. Rimario có động tác cùi chỏ vào người Bùi Tiến Dũng”.

Theo Dân trí
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *