Global Sport Management trao thưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho chức vô địch SEA Games 30

1471

Chiều ngày 16/12, tại trụ sở VFF, đại diện của Nam Hương – Global Sport Management cùng Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế đã trao thưởng số tiền 100 triệu đồng dành cho ĐT Bóng đá nữ Quốc Gia cho thành tích đạt huy chương vàng tại SEA Games 30.

Đến dự buổi gặp mặt, ngoài đại diện của Global Sport Managemnet còn có rất nhiều thành viên cấp cao của LĐBĐ Việt Nam cùng HLV Mai Đức Chung và các thành viên của đội tuyển nữ như Tuyết Dung, Hải Yến, Hoàng Thị Loan, Trần Thị Hồng Nhung.

Global Sport Management đã có những chia sẻ chân thành thể hiện sự quan tâm và theo dõi của người hâm mộ đối với hành trình của các cô gái tại SEA Games 30, đồng thời gửi gắm những món quà ý nghĩa dành đến cho ban huấn luyện và các cầu thủ của ĐT Bóng đá nữ Quốc gia.

Đại diện Global Sport Management bắt tay các cầu thủ nữ…
…và trao tặng số tiền 100 triệu cho đội tuyển

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ, LĐBĐ Việt Nam cảm thấy may mắn khi bóng đá nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của người hâm mộ cũng như các đơn vị qua từng trận đấu. “Chúng tôi hết sức trân trọng những cuộc gọi, những bức thư động viên cũng như những món quà ý nghĩa mà các cá nhân và đơn vị đã dành cho ĐT nữ thời gian qua.”

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành cùng ĐT Bóng đá nữ Quốc gia

Trong khi đó, HLV trưởng Mai Đức Chung chia sẻ: “Tôi cùng các cầu thủ của mình xin hứa sẽ ngày một cố gắng hơn để trau dồi về mặt chuyên môn, hướng đến những thành tích cao hơn nữa, trước mắt là Olympic Tokyo 2020. Chúng tôi sẽ luôn đoàn kết vì màu cờ sắc áo Việt Nam, cũng như thể hiện tinh thần và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam”.

HLV trưởng Mai Đức Chung khẳng định toàn đội sẽ luôn nỗ lực hướng đến các thành tích cao hơn trong tương lai

Hiện nay bóng đá nữ Việt Nam cũng có thế hệ kế thừa rất tốt. Ngoài một đội tuyển quốc gia đang có tuổi trung bình rất trẻ, các cầu thủ có thể hình cực tốt, kỹ thuật, sức mạnh và mọi thứ khác đều hứa hẹn một thế mạnh của bóng đá nữ Việt Nam trong tương lại gần.

Global Sport Management sẽ đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam trong chặng đường tham dự vòng loại Olympic cùng VCK World Cup sắp tới

Ngay trong giai đoạn đầu năm, vào tháng 2/2020, đội tuyển nữ sẽ tham dự vòng loại cuối cùng môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020. Đây cũng là dịp để bóng đá nữ thi đấu và có thêm kinh nghiệmhướng đến năm 2023 khi World Cup tăng số đội tham dự VCK – đây là cơ hội lớn để chúng ta có lần đầu tiên tham gia vào giải đấu lớn nhất thế giới. Global Sport Management cũng cùng đồng hành với đội bóng trong suốt chặng đường sắp tới.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *