Global Sport Management tổ chức thành công chương trình tặng thưởng cho đội tuyển U22 và nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30

311

SEA Games 30 tại Phillipines đã kết thúc thành công rực rỡ với bóng đá Việt Nam khi cả hai đội bóng đều mang về huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam, làm nức lòng người hâm mộ nước nhà. Để kịp thời chúc mừng cho chiến thắng quả cảmvà động viên cho các cầu thủ trước những trận đánh lớn, Vinamilk đã tổ chức buổi lễ tặng thưởng cho cả hai đội bóng. Với vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược tài trợ của Vinamilk cho bóng đá Việt Nam, Global Sport Managemnt (GSM) đã vinh dự tổ chức chương trình này

Theo đó, Vinamilk đã tặng thưởng cho mỗi đội tuyển 500 triệu tiền mặt và một chuyến tham quan Trang trại Vinamilk Organic tại Đà Lạt cho hai đội như một món quà đặc biệt giúp các tuyển thủ và ban huấn luyện có được khoảng thời gian nghỉ ngơi với những trải nghiệm mới mẻ sau một hành trình thi đấu nhiều áp lực.

Bà Nguyễn Thu Hương – chủ tịch GSM cùng ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều hành Marketing và Kinh doanh nội địa của Vinamilk cùng các cầu thủ trong buổi lễ 26/12
Đội U22 Việt Nam nhận 500 triệu đồng từ nhà tài trợ

Sự kiện trao thưởng ngày 26/12/2019 có sự tham dự của Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; lãnh đạo Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, các tuyển thủ các Đội tuyển U22 Nam. guấn luyện viên Mai Đức Chung và cầu thủ Huỳnh Như, đại diện đội tuyển nữ nhận thưởng tại trụ sở của Vinamilk vào sáng 27/12/2019.

HVL Mai Đức Chung cùng cầu thủ Quỳnh Như dùng bữa trưa thân mật tại trụ sở Vinamilk
Nhân viên Vinamilk vui vẻ chào đón hai trò đội tuyển nữ Việt Nam

Hành trình SEA Games 30 tuy chỉ kéo dài trong nửa tháng ngắn ngủi nhưng là một hành trình kỳ diệu với nhiều cung bậc cảm xúc. Khoảng khắc cả U22 Nam và đội tuyểnnữ vinh dự bước lên bục nhận lấy chiếc Huy chương vàng danh giá chính là đoạn kết ngọt ngào, có hậu cho cả một quá trình tập luyện và phấn đấu của các cầu thủ Việt – những chiến binh máu lửa và can trường, làm thỏa lòng hàng triệu trái tim người hâm một cả nước khi bóng đá Việt Nam hiên ngang vươn cao trên đấu trường châu lục.

Chức vô địch SEA Ganes 30 sẽ là sự khích lệ lớn và tiếp thêm quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ dự World Cup của “các chàng trai và cô gái vàng” dưới sự dẫn dắt của hai vị HLV tài ba Park Hang Seo và Mai Đức Chung.

Dưới sự tư vấn chiến lược hợp đồng của GSM, Vinamilk đã trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, Đội tuyển Bóng đá quốc gia nữ, Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic quốc gia trong giai đoạn 2019 – 2022. Với cương vị là Nhà tài trợ chính, Vinamilk sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các Đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu đưa Bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *