Global Sport Management: Một năm nhìn lại và đi tới

4276

Nhìn lại năm 2019 vừa qua, Global Sport Management (GSM) tự hào về những nỗ lực không ngừng trong toàn bộ hoạt động của mình để mở ra rất nhiều triển vọng phát triển trong năm 2020.

Global Sport Management (GSM) – một công ty thành viên được thành lập dưới sự tư vấn chiến lược truyền thông của công ty Cổ Phần Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương với tầm nhìn trở thành tập đoàn tiếp thị thể thao hàng đầu Việt Nam với mạng lưới chuyên gia hàng đầu – chuyên cung cấp các dịch vụ marketing thể thao đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã có một năm hoạt động rất tích cực trong các hoạt động tiếp thị, tổ chức các sự kiện thể thao. Dưới đây là một số hoạt động của công ty trong năm vừa qua:

Tư vấn chiến lược cho sự hợp tác giữa Vinamilk và VFF

Sự kiện đầu tiên cần nói đến đó chính là việc GSM trở thành nhà tư vấn chiến lược cho sự hợp tác giữa Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Đại diện Vinamilk và VFF kí kết hợp tác với hợp đồng tài trợ có thời hạn 3 năm

Trong vai trò này, GSM sẽ thay mặt VFF làm các công việc liên quan đến công tác truyền thông, nhân sự, tổ chức thực hiện việc đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ Vinamilk cũng như VFF. Sau buổi lễ kí kết được tổ chức ngày 02/07, GSM đã có nhiều hoạt động liên quan việc chăm sóc hình ảnh, làm truyền thông cho đơn vị tài trợ như:

Ngày 30/08: Tổ chức lễ trao thưởng của Vinamilk cho tuyển nữ Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Quản lý quyền lợi của Vinamilk trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình
Ngày 26/12: Tổ chức lễ trao thưởng của Vinamilk cho đội tuyển U22 Việt Nam sau chức vô địch SEA Games 30 tại khách sạn Đệ Nhất, TP.HCM

Ngày 27/12: Tổ chức lễ trao thưởng của Vinamilk cho đội tuyển nữ Việt Nam sau chức vô địch SEA Games 30 tại trụ sở Vinamilk, TP.HCM

Đơn vị tiếp thị chính thức của Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)

GSM là đơn vị tiếp thị các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc Gia bao gồm: Giải bóng đá Vô địch Quốc Gia (V.League 1), Giải bóng đá hạng Nhất Quốc Gia (V.League 2) và Giải bóng đá Cúp Quốc Gia (National Cup).

Đồng hành cùng Báo Thanh Niên tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn

Báo Thanh Niên là một trong tờ báo có số lượng phát hành và số lượng truy cập online lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Trong năm qua, GSM đã cùng báo này tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn.

Tổ chức những buổi bình luận trực tiếp trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên truyền hình.
Bảo trợ truyền thông cho giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2019 và cũng là một trong những đơn vị tài trợ cho giải đấu này

Đơn vị bảo trợ truyền thông cuộc thi Hát vì đội tuyển

Cuộc thi tìm kiếm bài hát cổ động cho bóng đá Việt Nam với mong muốn bóng đá nước nhà tìm ra bài hát của riêng mình để tiếp lửa cho các cầu thủ trên khán đài.

Đại diện GSM chụp ảnh lưu niệm cùng các nhạc sĩ, ca sĩ và fan đội tuyển Việt Nam

Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự hợp tác giữa CLB TP.Hồ Chí Minh và ứng dụng Wservice

Ngày 19/10 đã diễn ra buổi kí kết hợp tác giữa CLB TP.Hồ Chí Minh và ứng dụng Wservice. Sự hợp tác này mở ra cơ hội những khán giả không có cơ hội đên sân có thể đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của đội bóng. Đồng thời cũng qua đây, CLB TP.HCM có thể kiếm thêm nguồn tài chính để đầu tư và gặt hái thêm thành công trong tương lai.

Ký kết hợp tác giữa WService và CLB TPHCM

Với mong muốn cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá với cổ động viên đội tuyển Việt Nam, GSM đã phối hợp với WService và CLB bóng đá TP.HCM lắp 5 màn hình ở phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng như tổ chức tặng những phần quà hấp dẫn tới người hâm mộ thành phố mang tên Bác, giúp họ có được niềm vui trọn vẹn nhất trong những trận đấu ĐTQG và U22 Việt Nam thi đấu.

GSM phối hợp cùng CLB TP.HCM và WService mang đến buổi trực tiếp trận Việt Nam – UAE tại phố đi bộ. Những trận đấu đấu này luôn có hàng chục ngàn CĐV tham dự.

Hợp tác với Double Pass

Các thành viên của Double Pass

GSM đã kí hợp đồng phối hợp thực hiện các chiến dịch truyền thông cho Double Pass – công ty chuyên về đào tạo và phát triển cầu thủ trẻ có trụ sở tại Bỉ. Qua đó, GSM sẽ tổ chức các hoạt động sự kiện trên diện rộng và mạnh mẽ để tiếp thị Double Pass tại Việt Nam

Phỏng vấn, đưa lên tạp chí những nhân vật có sức ảnh hưởng trong giới thể thao

Ảnh bìa của tờ tạp chí mà GSM thực hiện phỏng vấn

Để góp phần thu hút sự chú ý của các nhãn hàng để đầu tư, tài trợ cho các vận động viên, giải đấu thể thao, GSM đã tiến hành phỏng vấn các KOL trong giới thể thao để giới thiệu về tiềm năng to lớn của lĩnh vực này.

Hiện GSM đang là đơn vị tiếp thị cho tuyển bóng đá Việt Nam, các giải bóng đá Vô địch quốc gia Việt Nam. Để hoàn thành mục tiêu đề ra là trở thành một trong những công ty tiếp thị thể thao hàng đầu tại Việt Nam, GSM sẽ mở rộng thêm hoạt động tiếp thị cho các đội tuyển thể thao, các giải đấu thể thao trong nước.

Khi nền thể thao phát triển điều đó có nghĩa là nền kinh tế của quốc gia đó đang đi lên và đồng hành với thể thao Việt Nam là đồng hành với thương hiệu Việt Nam. GSM sẽ gắn liền với sứ mệnh góp phần vào sự phát triển bền vững của thương hiệu thể thao Việt Nam.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *