Global Sport Management kết hợp với CASICO mang Real Madrid Football Clinic về Việt Nam

224

Global Sport Management cùng công ty tư vấn quốc tế CASICO chung tay mang thương trình Real Madrid Football Clinic tới Việt Nam với mục tiêu góp phần xây dựng cho bóng đá trẻ.

Global Sport Management và CASICO ký kết hợp tác thực hiện chương trình Real Madrid Football Clinic

Chương trình công bố và ký kết hợp tác giữa Global Sport Management và công ty tư vấn quốc tế CASICO (Tây Ban Nha) chính là điểm nhấn lớn nhất trong Lễ công bố WLIN Partners cùng các quyền lợi dành cho hội viên WLIN Club diễn ra trưa 23/9 tại khách sạn New World Saigon, Q.1, Tp.HCM. Theo đó, Global Sport Management sẽ chịu trách nhiệm tiếp thị, truyền thông cho chương trình hợp tác với Real Madrid Foundation Clinic. Đây này là cơ hội để các bạn trẻ từ 7 tới 17 tuổi trải nghiệm quá trình đào tạo bóng đá do các HLV của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ dạy.

“Global Sport Management tự hào là đơn vị thực hiện công tác tiếp thị, truyền thông để đưa chương trình Real Madrid Football Clinic vào Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ có các HLV từ Tây Ban Nha tới Việt Nam theo chương trình này, nhằm đào tạo cho 100 bạn từ 7 tới 17 tuổi. Đặc biệt, các thành viên của WLIN Global sẽ có những ưu đãi riêng”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Global Sport Management chia sẻ.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Global Sport Management

Ngoài ra, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương còn tiết lộ thông tin về chương trình đặc biệt “Trại hè bóng đá” tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) vào năm 2023. Tại sự kiện này, 30 bạn nhỏ sẽ tham dự buổi cắm trại bóng đá trong 2 tuần tại Madrid. Phụ huynh đi cùng cũng được trải nghiệm các hoạt động tham quan thú vị trong thời gian các em tham gia huấn luyện.

“Chúng tôi rất tự hào khi đưa một chương trình bóng đá đỉnh cao của Real Madrid – CLB đắt giá nhất hành tinh tới với Việt Nam và cộng đồng WLIN Global”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương nói.

Real Madrid Foundation Clinic là bộ phận xúc tiến ngoại giao, thương mại và xã hội của CLB Real Madrid. Tổ chức này có nhiệm vụ thay mặt đội bóng trong các dự án kết nối cộng đồng toàn thế giới thông qua các hoạt động như đào tạo bóng đá trẻ, trại hè bóng đá và nhiều hình thức hoạt động xã hội khác. Tính tới thời điểm này, Real Madrid Foundation Clinic đã tổ chức 455 dự án trên 75 nước, thu hút hơn 95.000 học viên.

Rafael Cascales Sisniega – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CASICO

“Tôi xin gửi lời cảm ơn tới WLIN Global Holdings và Global Sport Management đã trao cho chúng tôi cơ hội hợp tác và giúp dự án Real Madrid Football Clinic lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi chọn hợp tác với WLIN Global Holdings và GSM bởi đây là mạng lưới các lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công lớn trong tương lai”, Rafael Cascales Sisniega – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CASICO chia sẻ.

CASICO là công ty tư vấn quốc tế được thành lập năm 2006, với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp châu Á với thị trường Tây Ban Nha và ngược lại. Đối tác của CASICO trải dài trong nhiều lĩnh vực và quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Myanmar, Ấn Độ và Việt Nam.

Real Madrid hiện đang là đội bóng đắt giá nhất hành tinh, theo đánh giá của tạp chí Forbes tháng 9 này. Đội bóng Tây Ban Nha được Forbes định giá tới 4,5 tỉ Bảng Anh – tương đương hơn 5 tỉ USD. Con số này có được là nhờ những thành công trên sân cỏ, với chức vô địch UEFA Champions League và giải VĐQG Tây Ban Nha – LaLiga.

Một số hình ảnh tại sự kiện
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *