Global Sport Management đồng hành cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế

756

Thể thao phát triển đến ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp của những doanh nhân đã đầu tư không vào lĩnh vực này. Có thể nói rằng những đội bóng lớn như Manchester Utd, Liverpool, Chelsea…không thể lớn mạnh nếu không không có nhờ những ông chủ Glazer, John Henry, Abramovic…

Chủ tịch các đội bóng lớn đã đầu tư không ít tiền vào đứa con tinh thần của mình

Ở Việt Nam cũng nhờ sự đóng góp không nhỏ của những doanh nhân như Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Nhật Vượng…nên thể thao nước nhà mới đạt được nhiều thành tích lớn trong khu vực và trên đấu trường quốc tế trong thời gian vừa qua.

Các doanh nhân Việt Nam cũng chi không ít tiền vào các môn thể thao

Có thể nói nhờ sự đầu tư của những doanh nhân, doanh nghiệp mà thể thao trong nước lẫn thế giới mới có thể phát triển và phổ biến tới vậy. Thể thao đang cần được xã hội hóa và chính sự đầu tư từ những doanh nhân, doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng để giúp thể thao lớn mạnh.

Từ những ngày đầu được tổ chức cho đến nay, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đã tạo được dấu ấn, gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân, giúp các doanh nhân có một không gian để kết nối, phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

Kế thừa và phát huy những dấu ấn tốt đẹp ấy, chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020” đã chính thức được khởi động, chuẩn bị cho sự kiện chính thức được diễn ra vào ngày 12 tháng 12 năm 2019.

LUAN0456
Cơ hội gặp gỡ, giao lưu của các doanh nhân trong và ngoài nước

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 sẽ diễn ra với chủ đề buổi tọa đàm Leader Talk “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”.

Tại Việt Nam, khái niệm về trách nhiệm xã hội ngày càng được hiểu một cách trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa hơn. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được sự tác động trong mỗi hoạt động của doanh nghiệp mình đến môi trường xã hội và môi trường tự nhiên thông qua việc sử dụng người lao động, sự tương tác với các chủ thể trong xã hội cũng như sử dụng các nguồn tài nguyên (điện, nước, nhiên liệu…)

MG4B8813 730x487
Buổi tọa đàm với những chủ đề mang tính thời sự, thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nhân

Khi nghĩ đến việc kinh doanh, các doanh nhân ngày nay ngoài việc nghĩ đến lợi nhuận thì còn phải suy tính đến sự phát triển bền vững đối với cộng đồng thông qua trách nhiệm đối với xã hội. Những trách nhiệm này đều bao gồm từ sản phẩm tinh thần đến sản phẩm vật chất như: Tổ chức những chương trình thiện nguyện, Không xả thải ra môi trường, không đưa ra những sản phẩm không có chất lượng, ….

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là sự cam kết đóng góp vào việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, an toàn lao động, quyền lợi lao động, trả lương công bằng, đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển cộng đồng theo cách có lợi nhất cho cả doanh nghiệp lẫn xã hội.

Chính tại buổi tọa đàm, khách tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ của các doanh nhân nổi tiếng, có nhiều hoạt động đối với cộng đồng: Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation, Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Thạc sĩ Nghệ thuật – NTK Lê Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài, doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn- CT HĐQT Cty CP Thạch Bàn Miền Trung- Phó CT Hội đồng Doanh nhân và Gia đình Việt Nam, doanh nhân Lê Thị Tố Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Golden Hearts Procoach. Global Sport Managemnt cũng sẽ tham gia sự kiện này với tư cách nhà tài trợ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *