Contains all features of free version and many new additional features.

Giữa tháng 10, U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 UAE

300
Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 UAE vào ngày 13/10 tới tại sân Thống Nhất. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Trận đấu này sẽ diễn ra xen kẽ với 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup, gặp Malaysia vào ngày 10/10 và gặp Indonesia vào ngày 15/10.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 UAE

Chính vì lý do đó mà các tuyển thủ U22 Việt Nam có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia sẽ không tham dự trận đấu với U22 UAE ở sân Thống Nhất.

Danh sách các tuyển thủ dạng này có Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tiến Linh, và khả năng có thêm Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Hoàng Đức hay Huỳnh Tấn Sinh, nếu HLV Park Hang Seo triệu tập các cầu thủ nọ vào đội tuyển quốc gia, dự các trận đấu thuộc vòng loại World Cup.

Dù vậy, phần còn lại của đội tuyển U22 Việt Nam vẫn sẽ có một cơ hội cọ xát rất tốt, bởi UAE là đội bóng có thực lực ở châu Á, nếu như họ mang thành phần mạnh nhất của mình, đá giao hữu với U22 Việt Nam. 

Trận đấu với U22 UAE sẽ là trận giao hữu quốc tế thứ 3 của U22 Việt Nam trong năm nay. Trước đó, U22 Việt Nam từng đụng độ với U22 Myanmar tại sân Việt Trì (Phú Thọ) và gặp U22 Trung Quốc tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).

Sau trận đấu với U22 UAE, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế nữa tại Cúp truyền hình Bình Dương vào ngày 3 và 6 tháng 11, trước khi đội lên đường vào ngày 20/11 từ TP.HCM bay thẳng sang Manila tham dự SEA Games.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *