Giám đốc Global Sport Management quyên góp 650 triệu đồng chống dịch

167

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng và Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ ngày 16/3, hàng loạt cá nhân, tổ chức đã rất tích cực quyên góp, ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau và những người trong giới thể thao cũng không ngoại lệ

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng, tác động nặng nề lên mọi mặt của đời sống xã hội. Trong hoạt động thể thao, hàng loạt giải đấu phải hoãn, các đội tuyển, các CLB và các cầu thủ tiếp tục phải nghỉ dài hạn trên toàn thế giới. Việc các giải đấu phải tạm dừng ít nhiều khiến cho kinh tế của các đội bóng cũng như giải đấu bị giảm sút. Tuy nhiên, trong gian khó chung thì việc đồng lòng, nắm tay nhau là điều mà giới thể thao Việt Nam đang thực hiện. Họ hy sinh một phần quyền lợi của bản thân để đồng hành cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh.

Đức Huy, Duy Mạnh, Hùng Dũng đều tham gia quyên góp.

Cụ thể ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội đã đóng góp 10 tỷ đồng vào quỹ phòng, chống dịch của chính phủ. Và giới cầu thủ cũng đã có nhiều hành động thiết thực. Văn Toàn kêu gọi được 120 triệu đồng để ủng hộ phòng, chống dịch. Trong đó, Công Phượng đóng góp một số tiền không nhỏ.
Các cầu thủ của CLB Hà Nội cũng chung tay ủng hộ dịch bệnh. Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải… và các đồng đội đã quyên góp dưới danh nghĩa cá nhân bằng hình thức chuyển khoản.

Mới đây, ông Hồ Đức Vĩnh – giám đốc thương mại của Global Sport Management đã quyên góp 650 triệu đồng giúp bệnh viện quận 2 làm phòng cách ly áp lực âm, dùng điều trị người nhiễm nCoV.

Sáng 23/3, Hồ Đức Vĩnh cùng cô ruột – bà Mỹ Hương – đã trao tiền cho giám đốc bệnh viện Trần Văn Khanh. Khi biết tin nhiều chung cư ở quận 2 bị cách ly, anh lên trang cá nhân kêu gọi dân cư ở địa bàn chung tay chống dịch. Ngoài số tiền xây phòng, anh đại diện mọi người tặng 12 máy đo thân nhiệt và 600 chai nước rửa tay.

“Tôi cảm thấy ấm lòng khi chúng tay kêu gọi đóng góp được một phần nho nhỏ cho quê nhà nơi mình đang sống để bà con có được điều trị tốt hơn trong lúc đại dịch Covid-19 đang là mốt đe dọa mọi người . Mong sao đại dịch được khắc chế trong thời gian ngắn , để mỗi buổi sáng con em chúng ta có thể cắp sách đến trường , nền kinh tế được khôi phục và chúng ta có được một cuộc sống sinh hoạt bình thường trở lại! “, ông Hồ Đức Vĩnh cho biết.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *