Dứt áo Chelsea vì Arsenal, nhà hàng của David Luiz hứng chịu sự tẩy chay

812
Trung vệ người Brazil lập tức hứng chịu cơn thịnh nộ của nhiều CĐV sau thương vụ chuyển nhượng gây sốc, khi nhà hàng của anh bị đánh giá một sao hàng loạt trên các trang mạng xã hội.

Sau quả bom tấn kỷ lục Nicolas Pepe, Arsenal tiếp tục gây sốc thị trường chuyển nhượng mùa hè này với bản hợp đồng David Luiz. Trung vệ 32 tuổi người Brazil quyết định chia tay Chelsea lần thứ hai để chính thức gia nhập đối thủ cùng thành phố với giá chuyển nhượng vào khoảng 8 triệu bảng.

Nhà hàng Babbo của Luiz

Dứt áo Chelsea sau khi chỉ mới gia hạn hợp đồng hồi cuối mùa giải trước đã đành rồi, đằng này David Luiz còn về đầu quân cho hàng xóm kình địch Arsenal nữa… Thế này thì bảo sao các CĐV The Blues không thể không tức giận với cựu cầu thủ của mình.

Song nhân tiện chưa thể làm gì hơn ngoài việc… gõ phím chửi bởi David Luiz, nhiều thành phần cực đoan thậm chí đã đổ bộ lên fanpage của nhà hàng Babbo trên các trang mạng xã hội để trút cơn thịnh nộ, đồng loạt đánh giá một sao và để lại rất nhiều bình luận tiêu cực đến cay nghiệt.

Giải thích cho điều này, nhà hàng Babbo tọa lạc tại khu vực Mayfair ở thủ đô London này chính là thuộc quyền sở hữu của khổ chủ David Luiz. Cả một cộng đồng không nhỏ đang hò nhau kêu gọi tẩy chay cơ sở kinh doanh này của cựu ngôi sao Paris Saint-Germain.

“Tất cả lũ chúng mày là bọn rắn độc!”

“Đồ ăn thật gớm ghiếc, phục vụ thì tồi tệ.”

“Tao chẳng cần biết đồ ăn thức uống ở đây ra sao, nhưng thằng chủ chắc chắn là một tên lừa đảo khốn kiếp.”

Những bài review tiêu cực về nhà hàng của trung vệ này

David Luiz chắc chắn sẽ còn trải qua sóng gió trong thời gian tới mỗi khi ra ngoài rảo bước trên đường phố London, chưa kể trong những trận derby thủ đô nảy lửa và đặc biệt mỗi khi trở về mái nhà xưa Stamford Bridge giờ chẳng còn gì ngoài thái độ thù địch dành cho mình.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *