ĐT Việt Nam chốt lịch thi đấu giao hữu tháng 9/2022

405

Theo thông từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với ĐT Singapore và Ấn Độ vào cuối tháng 9.

ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Singapore và Ấn Độ vào tháng 9 (Ảnh: VFF)

VÀo đợt FIFA Days tháng 9/2022, VFF sẽ tổ chức giải giao hữu gồm 3 đội tuyển là Singapore, Ấn Độ và ĐT Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng, qua đó chọn ra nhà vô địch.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 21/9 tới 27/9 trên SVĐ Thống Nhất (Tp.HCM). Trong đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore ngày 21/9 và gặp ĐT Ấn Độ ngày 27/9. Trong khi đó, ĐT Singapore sẽ chạm trán ĐT Ấn Độ ngày 24/9.

Để chuẩn bị cho giải giao hữu này, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ tập trung từ ngày 17/9 – tức là sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022. Thời gian này là FIFA Days nên giải giao hữu quốc tế của ĐT Việt Nam không ảnh hưởng tới lịch trình thi đấu của các CLB tham dự V-League.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đang tích cực theo dõi các trận đấu tại giải quốc nội, qua đó tuyển chọn ra những gương mặt tốt nhất và các nhân tố mới cho ĐT Việt Nam. Từ nay tới hết năm 2022, mục tiêu chính của ĐT Việt Nam là chuẩn bị lực lượng thật tốt để hướng tới AFF Cup 2022.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *