ĐT Đức thắp lại hy vọng vượt qua vòng bảng

56

Sau thất bại ở trận ra quân, ĐT Đức thắp lại cơ hội vượt qua vòng bảng khi cầm hòa được ĐT Tây Ban Nha.

Thất bại của Nhật Bản trước Costa Rica ở trận đấu sớm đã thắp lại hy vọng đi tiếp cho Đức ở bảng tử thần World Cup 2022. Dẫu vậy, CĐV Die Mannschaft vẫn không khỏi lo lắng khi chứng kiến đội bóng của mình vất vả chống đỡ trong giai đoạn đầu trận đấu với Tây Ban Nha. May mắn cho đội bóng của HLV Hansi Flick là các chân sút của đội bóng xứ bò tót không thể tận dụng cơ hội để vượt lên.

Sang hiệp 2, ĐT Đức vẫn duy trì lối chơi phòng ngự phản công và có vài tình huống đe dọa khung thành thủ môn Unai Simon, tuy nhiên chính họ lại bị thủng lưới trước với tình huống băng cắt của Alvaro Morata.

Đứng trước nguy cơ thất bại, HLV Hansi Flick tất tay cho hàng công khi tung Niclas Fullkrug và Leroy Sane vào sân. ĐT Đức giành lại thế chủ động và sau hơn 15 phút gây áp lực, họ đã có bàn thắng gỡ hòa nhờ công của Fullkrug.

Với 1 điểm ở trận này, cánh cửa vào vòng knock-out của ĐT Đức đã rộng hơn. Ở lượt cuối, đội bóng của HLV Hansi Flick phải đánh bại ĐT Costa Rica, đồng thời hy vọng ĐT Tây Ban Nha hạ gục ĐT Nhật Bản để chắc suất đi tiếp.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *