Đội tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng lớn từ nhà tài trợ

691
Ngày 30-8, Nam Hương – Global Sport Management đã tổ chức thành công buổi lễ trao thưởng giữa nhà tài trợ Vinamilk cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau thành tích giành quán quân Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam đã tặng 500 triệu đồng tiền mặt ngoài ra còn tặng thêm 500 triệu đồng quà tặng là sản phẩm dinh dưỡng và một chuyến tham quan Trang trại Vinamilk tại Đà Lạt.

Chủ tịch Global Sport cùng lãnh đạo VFF, nhà tài trợ cùng các cầu thủ và ban huấn luyện

Buổi lễ vinh danh có sự tham dự của Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Lãnh đạo Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam; Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Nữ quốc gia Mai Đức Chung, Hoa khôi thể thao, Á hậu Quý bà thế giới, nhà báo Nguyễn Thu Hương, chủ tịch Global Sport Management, các tuyển thủ các Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Chủ tịch Nguyễn Thu Hương trong buổi trao thưởng

Với thành tích lần thứ 3 vô địch Giải Vô địch Bóng đá nữ Đông Nam Á, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã nhận được rất nhiều sự ngợi khen từ người hâm mộ nước nhà. Đây là một niềm tự hào lớn cho thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực. Chức vô định Đông Nam Á sẽ là sự khích lệ lớn và tiếp thêm quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ dự World Cup bóng đá nữ của “các cô gái vàng” dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung.

Tầm quan trọng của những công ty tiếp thị thể thao

Đây có thể coi là thành công bước đầu của Vinamilk khi mới tham gia hợp tác với VFF một tháng nhưng hình ảnh của họ được nhắc đến rất nhiều trên báo chí, truyền thông với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho nhà vô địch Đông Nam Á.

Chủ tịch Global Sport Management trò chuyện cùng các nữ tuyển thủ
Chủ tịch Nguyễn Thu Hương và các nhân viên Global Sport Management chụp hình giao lưu cùng các cầu thủ

Dĩ nhiên không không nhắc tới sự ‘mai mối’ cho sự hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Vinamilk là Global Sport Management – công ty hàng đầu về tư vấn chiến lược thương hiệu thể thao. Sự hợp tác này sẽ tiếp tục có những bước tiến mới, đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao và bóng đá Việt Nam.

Hi vọng ngoài chức vô địch của đội tuyển nữ Việt Nam, bóng đá nước nhà sẽ đạt được thêm nhiều thành công nữa trong thời gian hợp tác giữa giữa VFF, Vinamilk và Global Sport Management.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *